Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của JTBC, Dazzling đã hé lộ một poster tình cảm có sự góp mặt của hai ngôi sao Han Ji MinKim Hye Ja!

Đây là một bộ phim giả tưởng mới về câu chuyện tình yêu giữa một người phụ nữ có khả năng du hành xuyên thời gian, nhưng lại bị vướng vào dòng thời gian thắt nút (do cả Han Ji Min và Kim Hye Ja thủ vai) và một người đàn ông bất cẩn vứt bỏ những ngày tươi sáng nhất của tuổi trẻ bằng cách sống một cuộc đời đầy đau khổ (do Nam Joo Hyuk thủ vai).

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 0

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 1Vào ngày 21 tháng 1, bộ phim đã phát hành một poster mới cho thấy Kim Hye Ja và Han Ji Min đang vẫy tay vui vẻ trước ống kính cùng nhau, tắm trong ánh nắng ấm áp của ánh nắng mùa thu. Chú thích ghi, “Không có một ngày nào không sáng chói”.

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 2Các nhà sản xuất của Dazzling nhận xét, “Qua câu chuyện về cô gái trẻ Hye Ja, người đã đánh mất một phần thời gian của mình, và Hye Ja ở tuổi bảy mươi, mà tâm hồn vẫn ở tuổi đôi mươi, chúng tôi sẽ truyền đạt giá trị của thời gian mà chúng ta lãng phí một cách vô nghĩa và những khoảnh khắc chúng ta đã có được”.

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 3Họ nói thêm, bộ phim sẽ cung cấp một câu chuyện ấm áp, dễ hiểu, được gói gọn bằng tiếng cười sảng khoái.

Dazzling sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 2 lúc 9:30 tối (KST).

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 4Bộ phim truyền hình thứ hai - thứ ba mới của đài MBC, The Item đã phát hành hai poster mới ly kỳ!

The Item sẽ là một bộ phim bom tấn giả tưởng kể về câu chuyện của hai người cố gắng khám phá bí mật đằng sau những vật phẩm có khả năng siêu nhiên.

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 5Các poster mới làm sáng tỏ một chút về những gì sắp diễn ra trong phim. Tấm poster dành riêng cho công tố viên Kang Gon (Joo Ji Hoon) cho thấy anh ta đứng trước một chuyến tàu bị lật với khẩu hiệu, “Tôi phải có nó, nếu tôi có thể quay ngược thời gian”. Mặc dù Kang Gon trông có vẻ như thật tàn khốc khi đứng trước một tai họa đáng tiếc, nhưng anh cũng giữ một quyết tâm mạnh mẽ trong mắt mình để không để tình huống như vậy xảy ra lần nữa bằng cách giải quyết bí ẩn gắn liền với vật phẩm.

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 6Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 7Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, những vụ án bí ẩn trong The Item sẽ thu hút người xem và bộ phim phản ánh không khí rợn gai ốc của các nhân vật. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một bộ phim tốt”.

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 8

Phim kinh dị của Joo Ji Hoon và phim xuyên không của Han Ji Min  Nam Joo Hyuk tung poster mới ảnh 9Bộ phim The Item sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 2 lúc 10 giờ tối (KST).