Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim mới của Seo Hyun Jin và Kim Dong Wook lên sóng - Phim của Park Ji Hoon rating giảm

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Bộ phim "You Are My Spring" với sự tham gia của Seo Hyun Jin và Kim Dong Wook đã có màn ra mắt khán giả thuận lợi vào tối qua.

Các bạn hãy cùngSAOStartìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim truyền hình đài tvN You Are My Spring với sự tham gia của Seo Hyun JinKim Dong Wook lên sóng vào tối ngày 05 tháng 07, đã được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.4%. Đây có thể coi là một sự khởi đầu khá thuận lợi đối với bộ phim.

Phim You Are My Spring xoay quanh Kang Da Jung (Seo Hyun Jin), cô vô tình liên quan tới một vụ án giết người cùng người hàng xóm Joo Young Do (Kim Dong Wook), người sống ở tầng dưới tòa nhà.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình của đài SBS Racket Boys với sự tham gia của Kim Kang Hoon, Tang Joon Sang Oh Na Ra đã không thu hút được nhiều người xem hơn khi lên sóng tập mới nhất, khi mang về rating là 4.8%, giảm so với rating của tập trước đó đã đạt được là 5.1%.

Bộ phim cuối cùng lên sóng tối qua là A Blue Spring from Afar với sự tham gia của Park Ji Hoon, Kang Min Ah Lee Sin Young. Tập phim mới nhất đã được ghi nhận đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1.6%, giảm nhẹ so với thành tích 2.4% ở tập trước đó.

Xem thêm: Phim 'Hospital Playlist 2' đạt rating cao nhất - Phim của Lee Hyeri rating giảm

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 05/07/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đàitrungương:

Racket Boys: 4.8%

A Blue Spring from Afar: 1.6%

Ở đài cáp:

You Are My Spring 3.4%

Xem thêm: Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 07: 'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun đối đầu 'mợ ngố' Song Ji Hyo

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

BÌNH LUẬN