Lee Dong Wook

Phim của Lee Dong Wook và Suzy đồng loạt tung teaser mới, tình cũ đại chiến liệu phim của ai sẽ đỉnh hơn?

Lin LeeĐăng lúc

Hai bộ phim mới của đài tvN là Tale Of Nine Tale và Start Up với sự góp mặt của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Suzy, Kim Joo Hyuk đã đồng loạt tung ra teaser mới. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tale of the Nine Tailed (Cửu Vĩ Hồ truyện)Start Up là hai bộ phim mới cùng lên sóng vào tháng 10/2020 của đài tvN. Cuộc chạm trán tình cũ giữa Lee Dong Wook Suzy được quan tâm hơn hết khi khung giờ phát sóng của cả hai phim rất gần nhau. Trong cuộc chiến phim mới này liệu phim của ai sẽ đỉnh hơn?

Teaser thứ ba của Tale of the Nine Tailed đã tiết lộ thêm nhiều phân cảnh nhuốm màu rùng rợn trong phim. Mối quan hệ giữa anh em nhà Lee Yeon (Lee Dong Wook) cùng nữ đạo diễn Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) không chỉ dừng lại ở hai chữ "oan gia" mà còn ẩn chứa nhiều bí mật xoay quanh số phận của ba người. Nếu như Lee Yeon, một hồ ly chín đuôi luôn cố gắng giữ cân bằng cho thế giới giữa người và yêu thì Lee Rang (Kim Bum), người em bán yêu (nửa người - nửa yêu) của anh chàng lại là một trở ngại lớn khiến mọi thứ đảo lộn.

Anh em Lee Yeon bất đồng. 

"Người đó rất lạ, anh ta không già và cũng không chết đi..."

Lee Yeon là mục đích mà Nam Ji Ah theo đuổi để tìm ra sự thật về vụ mất tích của bố mẹ thế nhưng từ lúc nào đó cô lại trở thành đối tượng mà anh chàng đặc biệt để tâm và bám riết. Là tình yêu hay vụ lợi, kết cục nào cho câu chuyện giữa người và thần của cả ba?

Phát triển tình cảm người - yêu. 

Tale of the Nine Tailed lên sóng tập đầu tiên vào thứ Tư ngày 7/10/2020 trên kênh tvN.

Khác với màu sắc bí ẩn mà Tale of the Nine Tailed mang lại, Start Up của Bae SuzyNam Joo Hyuk lại là câu chuyện về thanh xuân với ngập tràn những gam màu trong cuộc sống. Một chút mộng mơ của tuổi trẻ, chút mây đen của những ngày tháng trưởng thành và những trái ngọt sau bao nỗ lực vươn lên.

"Thật sự nhớ cậu, tớ sẽ đi tìm cậu nhanh thôi..."

Lấy chủ đề những người trẻ tự lập nghiệp để theo đuổi hoài bão, ước mơ Start Up gói gọn nhiều cung bậc cảm xúc trong cách nghĩ và hành động của các nhân vật. Seo Dal Mi (Suzy) và Nam Do San (Nam Joo Hyuk) đã cùng nhau bước qua những giai đoạn của tuổi trẻ. Họ là tình đầu, là chỗ dựa tinh thần trong suốt những năm tháng phấn đấu lập nghiệp. Một câu chuyện khiến trái tim thổn thức, một cái nhìn đầy nhiệt huyết từ cách sống của các nhân vật nhưng lại có điểm gì đó rất giống với tuổi trẻ của mỗi người. 

Dal Mi và Do San là tình đầu. 

Start Up lên sóng tập đầu tiên vào thứ Sáu ngày 10/10/2020 trên kênh tvN.
 

BÀI VIẾT

Lin Lee