Phim Ảnh

Phim của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đạt rating 'khủng' ở tập 4, tiến gần mức 10%

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Phim "Lovers of the Red Sky" với sự tham gia của Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đã đạt được rating cao mới khi lên sóng tập 4 vào tối qua.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 07 tháng 09, bộ phim Police University của đài KBS với sự tham gia của Cha Tae Hyun, Jin YoungKrystal Jung đã lên sóng tập 10 và đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 6.9%. Đây là mức tăng 0.8% so với thành tích rating 6.1% mà bộ phim đạt được ở tập 9 lên sóng tối hôm trước.

Lên sóng trong cùng khoảng khung giờ nhưng phim Police University đã không thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả hơn phim Lovers of the Red Sky. Vào tối qua, phim Lovers of the Red Sky đã có thêm một lượng khán giả lớn theo dõi, giúp bộ phim vươn lên dẫn đầu rating đài trung ương và mang về rating rất cao.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất lên sóng vào ngày 07 tháng 09 của phim Lovers of the Red Sky đã được ghi nhận đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 9.6%. Đây là mức tăng 1.6% so với thành tích rating 8.0% của tập trước và cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng.

Xem thêm: Phim 'Police University' và phim 'Lovers of the Red Sky' cạnh tranh rating căng thẳng vào tối qua

Hiện tại, Lovers of the Red Sky cũng là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng trên đài trung ương vào tối thứ hai và thứ ba với mức rating cao nhất là 9.6%.

Bộ phim truyền hình mới của tvN High Class đã được ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 3.4% và mức cao nhất là 4.5%. Đây là mức tăng nhẹ so với 3.2% mà bộ phim đạt được ở tập 1.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 07/09/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Police University: 6.9%

Lovers of the Red Sky: 9.6%

Ở đài cáp:

High Class: 3.4%

Xem thêm: Phim của Shin Min Ah và Kim Seon Ho rating giảm ở tập 2 - Phim mới của Hwang Jung Min vượt mốc 1 triệu vé

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN