Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phim của công chúa Huawei được đề cử tại Liên Hoan Phim Cannes nhưng Lưu Hạo Tồn lại bị réo tên?

An Nhiên
Chia sẻ

Lưu Hạo Tồn bất ngờ bị réo tên khi có liên quan đến Diêu An Na.

Một Vách Đá Nhô Lên Từ Biển (tựa tiếng Anh: Cliff Rising By The Sea) do Trần Kiếm Oánh làm đạo diễn, nữ chính là Diêu An Na. Tác phẩm đã xuất sắc lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục phim ngắn tại LHP Cannes lần thứ 75.  

Phim thuộc chủ đề thanh xuân, kể về cô gái trẻ từ thị trấn nhỏ chuyển lên thành phố sinh sống. Vì thay đổi môi trường nên cô phải làm quen với mọi thứ. Thế nhưng, cô thường xuyên bị bạn bè chê cười vì có xuất thân từ nông thôn.

Thời điểm Diêu An Na xác nhận tham gia tác phẩm này, cô không nhận được sự ủng hộ từ công chúng.  

Công chúa Huawei từng bị chê bai về ngoại hình vì để mái tóc ngắn và nhan sắc nhợt nhạt. Nhiều người còn khuyên cô nên trở về tiếp quản công việc của gia đình thay vì lăn lộn trong giới giải trí.

Vì vậy, việc bộ phim được đề cử tại LHP Cannes đã đánh dấu bước đầu thành công của Diêu An Na. Tuy nhiên, thay vì chúc mừng công chúa Huawei, đa số khán giả đã so sánh cô với Lưu Hạo Tồn.

Xem thêm: Gánh Nặng Ngàn Cân Của Tài Năng Kiệt Xuất: Bộ phim lầy lội, vừa tri ân vừa châm biếm Nicolas Cage

Xét về bối cảnh, Diêu An Na và Lưu Hạo Tồn đều có tư bản đứng sau hỗ trợ. Công chúa Huawei có cha là ông Nhậm Chính Phi, người sáng lập của Tập đoàn công nghệ Huawei. 

Mưu nữ lang thế hệ mới cũng không kém cạnh khi được đại đạo diễn Trương Nghệ Mưu hết lòng nâng đỡ. Ngoài ra, gia đình của Lưu Hạo Tồn cũng có quan hệ rộng trong giới tư bản.

Nhưng khác với Diêu Anna, Mưu nữ lang họ Lưu liên tục phủ nhận chuyện mình có chống lưng. Nữ diễn viên sinh năm 2000 cho biết gia đình có hoàn cảnh bình thường, không quen biết với tư bản.  

Hơn nữa, công chúa Huawei còn có học vấn cao và thái độ sống tích cực. Ngược lại, Lưu Hạo Tồn liên tục dính phốt thái độ, khi đóng phim thì muốn sao tác couple để nâng cao tên tuổi.

Vì thế, phim của Diêu An Na được vào đề cử Cannes cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận chê cô diễn dở và nghi ngờ việc phim lọt top là nhờ tư bản hậu thuẫn. Nhưng số khác lại hy vọng Diêu An Na có thể thành công để đánh bại Mưu nữ lang thế hệ mới là Lưu Hạo Tồn.

Xem thêm: Loạt ảnh thời 'trẻ trâu' của diễn viên Hàn Quốc: Song Hye Kyo mũm mĩm, 'Mợ Chảnh' đúng chất ngổ ngáo

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN