The Adventurers xoay quanh phi vụ cuối cùng của Dan (Lưu Đức Hoa) - một tên trộm đầy mưu mô với những mánh khóe trộm cắp tinh vi. Trước khi “rửa tay gác kiếm”, Dan đã lên kế hoạch nhắm đến mục tiêu mới là sợi dây chuyền Sinh Mệnh, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Tưởng như mọi thứ đều nằm trong sự kiểm soát của mình, nhưng cuối cùng Dan buộc lòng phải thay đổi kế hoạch để cứu Amy (Thư Kỳ), người bạn gái cũ vừa bị bắt cóc.

Lưu Đức Hòa trở lại… Lưu Đức Hòa trở lại…
… với sứ mệnh giải cứu Thư Kỳ. … với sứ mệnh giải cứu Thư Kỳ.

Bên cạnh những tên tuổi lừng danh của Hoa Ngữ, khán giả sẽ được tái ngộ nam diễn viên người Pháp gạo cội Jean Reno trong vai thám tử luôn truy đuổi Dan nhằm ngăn chặn anh thực hiện phi vụ cuối cùng của mình.

Poster nhân vật Dan (Lưu Đức Hoa). Poster nhân vật Dan (Lưu Đức Hoa).
Poster nhân vật Amy (Thư Kỳ). Poster nhân vật Amy (Thư Kỳ).

Liều lĩnh, lợi hại và tài giỏi - là những tính từ để miêu tả những “siêu trộm” trong những bộ phim điện ảnh đã từng được công chiếu. Đề tài về các siêu đạo chích luôn khơi gợi được sự tò mò của người xem vì sự hấp dẫn và kịch tính của nó, chính vì thế sự trở lại của tài tử điển trai Lưu Đức Hoa kết hợp cùng người đẹp Thư Kỳ sẽ góp thêm một chút gia vị gay cấn và hồi hộp vào bữa tiệc điện ảnh tháng 8 năm nay với bộ phim The Adventures do đạo diễn Phùng Đức Luân cũng là bạn đời của nữ diễn viên Thư Kỳ chỉ đạo thực hiện.

Trailer đầu tiên của bộ phim hành động kịch tích này vừa được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng bởi những pha hành động kịch tính cùng những màn truy đuổi sít sao đến nghẹt thở.

Các cảnh quay hầu hết được thực hiện ở hai đất nước xinh đẹp bậc nhất Châu Âu là Cộng Hòa Séc và Pháp.  Không những thế, trợ lực cho Lưu Đức Hoa lần này còn có kiều nữ Thư Kỳ và soái ca Dương Hựu Ninh, cả ba tạo thành một liên minh “hữu dũng hữu mưu” đáng gờm.

Thư Kỳ và Lưu Đức Hoa song kiếm hợp bích để truy tìm kho báu

Nhan sắc của 'người đẹp không tuổi' Thư Kỳ. Nhan sắc của 'người đẹp không tuổi' Thư Kỳ.
“Soái ca” 55 tuổi Lưu Đức Hòa, “Soái ca” 55 tuổi Lưu Đức Hòa,

Không chỉ đơn thuần là một tác phẩm điện ảnh về đề tài truy tìm kho báu với mô-típ quen thuộc, The Adventurers còn hứa hẹn mang đến cho người xem những sự biến chuyển bất ngờ. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ, Jean Reno, Dương Hựu Ninh, Trương Tịnh Sơ, Tăng Chí Vỹ, Sa Dật, Du Thiên Dực.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 11/08 trên toàn quốc.