Dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng The Secret Service của Mark Millar và Dave Gibbons, Kingsman: The Secret Service ra mắt năm 2014 đã gây nên một cơn sốt trên toàn thế giới. Tiếp nối thành công đó, đạo diễn Matthew Vaughn tiếp tục ra mắt phần thứ 2 với tựa đề Kingsman: The Golden Circle (Tên tiếng Việt: Kingsman: Tổ chức Hoàng Kim).

Sợ Taron Egerton chưa đủ quậy, Kingsman 2 mời thêm Channing Tatum và Halle Berry ảnh 0

Trailer phim Kingsman: The Golden Circle.

Phản diện chính của bộ phim, Poppy do Julianne Moore thủ vai, cũng đã được hé lộ trong đoạn trailer là chủ mưu đứng sau vụ tấn công tiêu diệt toàn bộ trụ sở Kingsman ở Anh Quốc. Ả sử dụng một loạt máy bay không người lái để chở một loại thức uống lạ vào thành phố New York. Trong phần phim cách đây 3 năm, phản diện Richmond Valentine cũng phát sim điện thoại miễn phí để che mắt âm mưu hủy diệt thế giới. Liệu những chiếc máy bay kia có phải một phần kế hoạch đen tối của Poppy?

Poppy do Julianne Moore thủ vai. Poppy do Julianne Moore thủ vai.

Sợ Taron Egerton chưa đủ quậy, Kingsman 2 mời thêm Channing Tatum và Halle Berry ảnh 2

So với hình tượng các nữ phản diện thì Poppy khá đặc biệt khi sở hữu vẻ ngoài chải chuốt, thân thiện và đặc trưng các bà nội trợ kiểu Mỹ nhưng ẩn sâu bên trong ả là một âm mưu tàn nhẫn không kém gì Valentine ở phần phim trước. Nữ ác nhân “lập dị” và “quái chiêu” này hứa hẹn sẽ mang tới điều gì bất ngờ cho người xem?

Taron Egerton trong vai Gary 'Eggsy' Unwin. Taron Egerton trong vai Gary 'Eggsy' Unwin.

Song song đó, ngoài nam chính Taron Egerton trong vai Gary 'Eggsy' Unwin, phần 2 mang đến 2 nhân vật “lạ mà quen”: Channing Tatum trong vai điệp vụ Tequila, Halle Berry trong vai Ginger. Họ chính là các thành viên của Statesman. Nếu như Kingsman sử dụng tên của các Hiệp sĩ Bàn Tròn còn Statesman lại chọn biệt danh là các loại rượu nổi tiếng. Ngoài ra, Statesman còn có điệp vụ Whiskey (Pedro Pascal) và Champagne (Jeff Bridges). Trụ sở của đặc vụ Mỹ cũng được đặt tại một hầm rượu thay vì hiệu may như các đồng nghiệp Anh Quốc.

Halle Berry có đơn giản là cô thư ký? Halle Berry có đơn giản là cô thư ký?
Hay Channing Tatum chỉ là tay cao bồi háo thắng? Hay Channing Tatum chỉ là tay cao bồi háo thắng?
Channing Tatum trong vai điệp vụ Tequila. Channing Tatum trong vai điệp vụ Tequila.
Halle Berry trong vai Ginger. Halle Berry trong vai Ginger.

Trailer mới khẳng định Kingsman: The Golden Circle chính là bộ phim hành động rất đáng mong đợi. Tác phẩm hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới những pha cận chiến “ảo diệu” cực kỳ mãn nhãn. Bên cạnh đó, những màn đua xe tốc độ cao đầy kịch tính hay phần cháy nổ hoành tráng chắc chắn sẽ khiến khán giả khó có thể rời mắt khỏi màn hình. Đặc biệt, phần “song kiếm hợp bích” giữa Eggsy và Galahad với dù và vali sẽ là một điểm nhấn khó quên.

Champagne (Jeff Bridges). Champagne (Jeff Bridges).
Colin Firth. Colin Firth.

Kingsman: The Golden Circle chính thức khởi chiếu từ 22/09 trên toàn quốc.