Đối với những fan của dòng phim kinh dị, những tác phẩm điện ảnh lấy đề tài tâm linh ở Thái Lan nổi tiếng là cực kì đáng sợ và ám ảnh. Với Ghost House (tên tiếng Việt: Ngôi nhà ma ám) các nhà làm phim Hollywood sẽ kết hợp lối làm phim kinh dị phương Tây cùng chủ đề ma ám phương Đông mà chưa ai từng khai thác.

Sau Annabelle, đây là bộ phim kinh dị không dành cho người yếu tim gây chao đảo cộng đồng mạng ảnh 0Sau loạt trailer và hình ảnh được các trang tin quốc tế tung ra, khán giả Việt “đứng ngồi không yên” với những khung hình rùng rợn, ma quái đến kinh sợ. Hàng loạt trang fanpage lớn trên mạng xã hội, nghệ sĩ trẻ và những hệ thống rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam đã đăng tải thông tin của Ghost House và nhận được lượng phản hồi đông đảo đến khó tin.

Chỉ một trailer và vài thông tin, Ghost House đã thu hút hơn 15,000 lượt like, hơn 29,000 lượt chia sẻ với 10,225 bình luận trong 1 tuần. Chỉ một trailer và vài thông tin, Ghost House đã thu hút hơn 15,000 lượt like, hơn 29,000 lượt chia sẻ với 10,225 bình luận trong 1 tuần.
Duy Khánh cũng phải hoảng sợ khi xem trailer Ghost House và nhanh chóng chia sẻ thông tin này đến fan của anh. Duy Khánh cũng phải hoảng sợ khi xem trailer Ghost House và nhanh chóng chia sẻ thông tin này đến fan của anh.

Sau Annabelle, đây là bộ phim kinh dị không dành cho người yếu tim gây chao đảo cộng đồng mạng ảnh 3

Fanpage của một hệ thống rạp chia sẻ bài báo giới thiệu bộ phim và nhận được lượng phản hồi đáng kinh ngạc với 14,000 like, 4,400 share và 5,000 bình luận. Fanpage của một hệ thống rạp chia sẻ bài báo giới thiệu bộ phim và nhận được lượng phản hồi đáng kinh ngạc với 14,000 like, 4,400 share và 5,000 bình luận.

Sau Annabelle, đây là bộ phim kinh dị không dành cho người yếu tim gây chao đảo cộng đồng mạng ảnh 5

Hệ thống rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam cũng chia sẻ thông tin bộ phim và thu hút hơn 4800 bình luận kèm hàng ngàn like và share. Hệ thống rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam cũng chia sẻ thông tin bộ phim và thu hút hơn 4800 bình luận kèm hàng ngàn like và share.

Sau Annabelle, đây là bộ phim kinh dị không dành cho người yếu tim gây chao đảo cộng đồng mạng ảnh 7

Một tài khoản Facebook bình thường cũng ngạc nhiên với bài chia sẻ của mình về bộ phim, thu hút hơn 35,000 lượt chia sẻ với 14,000 bình luận cũng nhưng lượt like cho Ghost House. Một tài khoản Facebook bình thường cũng ngạc nhiên với bài chia sẻ của mình về bộ phim, thu hút hơn 35,000 lượt chia sẻ với 14,000 bình luận cũng nhưng lượt like cho Ghost House.

Sau Annabelle, đây là bộ phim kinh dị không dành cho người yếu tim gây chao đảo cộng đồng mạng ảnh 9

Có thể nói, với tốc độ lan truyền mạnh trong thời gian ngắn, Ghost House chính thức “gây bão” cộng đồng mạng với tổng lượt chia sẻ có thể lên đến hàng trăm nghìn.

Ghost House theo chân hai vị du khách xấu số đã vô tình xâm phạm thánh địa thiêng liêng của một linh hồn quỷ dữ. Với những hình ảnh đã được tung ra, tạo hình linh hồn quỷ dữ Watabe có lẽ là nhân tố ám ảnh nhất. Nguồn gốc của thực thể này vẫn chưa được hé lộ, nhưng chắc chắn Watabe hứa hẹn sẽ khiến khán giả sẽ mất ngủ nhiều ngày.

Đoạn trailer gây sốt của Ghost House.

Chỉ vì tò mò muốn khám phá một nghĩa địa nổi tiếng ma ám ở ngoại ô, kì nghỉ trăng mật ngọt ngào của đôi trẻ đã trở thành một cơn ác mộng kinh hoàng chết người. Hội tụ đầy đủ yếu tố kinh dị của Hollywood và sự ma mị, huyền ảo của nên văn hoá phương Đông, Ghost House chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé chẳng kém “người tiền nhiệm” Annabelle.

Sau Annabelle, đây là bộ phim kinh dị không dành cho người yếu tim gây chao đảo cộng đồng mạng ảnh 10Tại Xứ Chùa Vàng đầy bí ẩn này, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những trung tâm mua sắm sầm uất cạnh bên những khu ổ chuột, những công trình kiến trúc tôn giáo xen kẽ với những khu phố “đèn đỏ”. Và nếu tinh mắt, khách du lịch sẽ nhận ra những điện thờ nhỏ kỳ lạ ở khắp mọi nơi trên đường phố Thái Lan.

Sau Annabelle, đây là bộ phim kinh dị không dành cho người yếu tim gây chao đảo cộng đồng mạng ảnh 11Đây vốn là những “ngôi nhà gỗ” dành làm nơi tá túc cho các linh hồn đang vất vưởng trên mảnh đất này, đặc biệt là linh hồn của các vị tổ tiên đã qua đời của gia đình. Để đảm bảo rằng các linh hồn sẽ hài lòng với “ngôi nhà” mà gia chủ dành riêng cho chúng, chủ nhà sẽ phải cúng các món lễ vật như thức ăn, nước uống, hoa cúc và hương. Nếu phật ý, người Thái tin rằng những linh hồn này sẽ trở nên giận dữ, oán trách và thậm chí gieo rắc tai hoạ xuống gia chủ.

Tuy chúng thường bị du khách nhầm tưởng là một kiểu miếu thờ nào đó, nhưng thực chất đây là những “mái nhà” dành riêng cho những hồn ma để chúng không thể xâm nhập hay quấy nhiễu cuộc sống của những người đang sống trong ngôi nhà.

Phim Ghost House hiện đang trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.