Trailer Black Widow.

Tới thời điểm hiện tại, gần như tất cả các nhân vật trong Marvel Comics khi bước ra khỏi trang truyện tranh đều đã gây được sự chú ý trong các bộ phim chiếu rạp hoặc các series phim truyền hình. Ai cũng nhận ra rằng MCU cùng với FoxSony đã tạo ra những bộ phim thành công cho Avengers, X-Men và nhiều phiên bản Spider-Man. Thế nhưng, vũ trụ Marvel còn vô số nhân vật nổi tiếng chưa được khai thác và có một số người xứng đáng có được một bộ phim của riêng mình.

Vũ trụ truyện tranh của Marvel rất rộng lớn và mỗi nhân vật đều có lượng người hâm mộ của riêng mình. Và như Guardians of the Galaxy đã chứng minh, ngay cả những nhân vật khó hiểu, không thật sự nổi tiếng cũng có thể tạo nên một bộ phim thú vị và thu hút khán giả. Dưới đây là những nhân vật truyện tranh xứng đáng có được bộ phim solo.

Galactus

Galactus là một nhân vật phản diện tầm cỡ vũ trụ và lý tưởng của anh ta có thể gần giống với Thanos: Cân bằng vũ trụ. Nhân vật phản diện này thường xuyên “ăn các hành tinh”. Galactus lúc được ăn no căng là lúc mạnh nhất. Cuộc phiêu lưu hàng thập kỷ của anh ta có thể giúp khán giả khám phá được rất nhiều nền văn minh ngoài hành tinh ít khi được khai thác. Với những tiến bộ trong công nghệ hiệu ứng hình ảnh, phiên bản mới có thể bù đắp vai diễn có phần kém nổi bậc của nhân vật này trong Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer vào năm 2007.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 0

Dazzler

MCU chưa thực sự làm một một bộ phim nào có hơi hướng nhạc kịch, mặc dù ngôi sao nhạc pop Dazzler đã xuất hiện trong hai bộ phim X-Men trước đây. Alison Blaire (tên thật của Dazzler) là một dị nhân với khả năng chuyển đổi các rung động âm thanh thành các tia sáng và năng lượng. Mặc dù ban đầu, Dazzler nổi tiếng là một ca sĩ nhạc pop, sau này cô cũng chuyển sang các thể loại âm nhạc khác như rock,… Khai thác nhân vật này có thể giúp Marvel chạm tới một thứ mà họ chưa dám lấn sâu vào: Âm nhạc.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 1

Karma

Bộ phim The New Mutants sắp ra mắt bị người hâm mộ chỉ trích rất nhiều vì là thiếu đi Karma - người được cho là thành viên sáng lập của New Mutants. Cô là người Mỹ gốc Việt và là một dị nhân có khả năng kiểm soát tâm trí của người khác. Nguồn gốc của nhân vật này liên quan khá nhiều đến chiến tranh Việt Nam vì cô và gia đình nằm trong số những thuyền nhân chạy trốn khỏi đất nước này.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 2

Miles Morales

Miles Morales là một đứa trẻ đến từ Brooklyn, sau khi đến thăm người chú Aaron Davis, anh đã bị một con nhện đột biến bò ra từ trong túi của Aaron cắn. Sau đó, Miles đã phát hiện mình nhận được những năng lực siêu phàm như leo tường, ngụy trang, siêu sức mạnh, siêu nhanh nhẹn, thậm chí còn có thể tạo ra một vụ nổ sinh học gây choáng cho người bạn thân - Ganke Lee. Hai người bọn họ khẳng định sức mạnh của cậu tương tự như Spider-Man.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 3

Nhân vật này từng được giới thiệu trong bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar của Sony mang tên Spider-Man: Into the Spider-Verse nhưng một bộ phim riêng về nhân vật này chưa được thực hiện. Với phản ứng tích cực từ khán giả về nhân vật này trong lần đầu lên màn ảnh rộng, Miles Morales là một nhân tố xứng đáng được khai thác nhiều hơn.

White Tiger

Không chỉ là một chiến binh đường phố hoạt động về đêm có đặc điểm giống như Black PantherDaredevil, White Tiger còn là một trong số ít các siêu anh hùng latinh của Marvel. Cô sở hữu sức mạnh thể chất, tốc độ, sức chịu đựng, sự nhanh nhẹn, khéo léo, phản xạ và sức chịu đựng được tăng cường đến mức độ siêu phàm. Cô cũng có móng vuốt sắc như dao và kỹ năng võ thuật siêu phNhững nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 4àm.

Silk

Silk hay còn gọi là Cindy Moon  Spider-Man người Mỹ gốc Á. Cô có được khả năng tương tự Peter Parker khi bị cắn bởi cùng một con nhện phóng xạ, nhưng “giác quan Nhện” của cô (được cô gọi là “Silk Sense“) mạnh hơn Peter rất nhiều. Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, Peter quan sát thấy cô thậm chí còn nhanh hơn anh, mặc dù không mạnh bằng. Đây là một nhân vật khá thú vị và mới lạ, chưa được khai thác nhiều trên màn ảnh rộng.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 5

X-23

X-23 từng xuất hiện trong bộ phim Logan do nữ diễn viên Dafne Keen thủ vai. Bất kỳ người hâm mộ bình thường nào cũng có thể nhận ra rằng những thứ liên quan đến Wolverine luôn rất thú vị và bản thân đạo diễn James Mangold cũng khẳng định là có quan tâm đến một ngoại truyện tập trung vào Laura. Là bản sao và sau này là con gái nuôi của Người Sói, X-23 được tạo ra để trở thành cỗ máy giết người hoàn hảo. Trong truyện tranh, cô đã chứng tỏ mình là một sát thủ có tài năng và những điều này xứng đáng được khai thác một lần nữa trên màn ảnh rộng.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 6

Invisible Woman

Nếu một bộ phim về Invisible Man đã thành công, tại sao Marvel không làm lại Fantastic Four và tập trung vào thành viên quyền lực nhất của họ? Khả năng bẻ cong ánh sáng của Susan Storm khiến cô trở thành anh hùng thú vị nhất của Marvel và điều này chắc chắn sẽ thu hút khán giả. Invisible Woman cũng có thể dùng năng lực từ trường để tạo ra lá chắn tàng hình giúp cô bảo vệ và tấn công.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 7

Ironheart

Nếu Iron Man đã thành công trong MCU, chẳng có lý do gì lại không đưa Riri Williams hay còn gọi là Ironheart xuất hiện sau Endgame và mang thế hệ áo giáp sắt mới tới người hâm mộ. Nhân vật này là một siêu thiên tài được chứng nhận, cô theo học tại Học viện Công nghệ Massachusetts nhờ có được học bổng. Khi làm việc một mình, Riri đã tự thiết kế một bộ áo giáp tương tự với bộ của Iron Man - chứng tỏ khả năng của cô.

Những nhân vật truyện tranh Marvel xứng đáng có được bộ phim solo! ảnh 8