Người hâm mộ của Game of Thrones có thể sẽ rất vui mừng vì HBO hôm nay đã chia sẻ ngày phát hành cho loạt phim tiền truyện House of the Dragon. Loạt phim gốc đã lên sóng mùa cuối vào tháng 5 năm ngoái, và nó khiến nhiều người hâm mộ thất vọng bởi sự vụng về nó tạo ra. Tuy nhiên, nhờ những seasons vô cùng hay trước đó và thu hút được lượng fan trung thành, nhiều người vẫn háo hức muốn xem lại thế giới đó. Trên thực tế, một loạt tiền truyện cho  Game of Thrones cũng đang được phát triển.

Ngoại truyện ‘Game Of Thrones’ sẽ ra mắt vào năm 2022! ảnh 0

House of the Dragon lấy bối cảnh 300 năm trước Game of Thrones – bộ phim sẽ tập trung vào House Targaryen và dựa trên cuốn sách Fire & Blood của George RR Martin. Loạt phim sẽ bao gồm 10 tập, như đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái. Vì vẫn còn trong giai đoạn đầu và chưa bắt đầu quay, nên chưa có diễn viên nào được công bố. Theo Variety, House of the Dragon sẽ phát hành vào năm 2022. Casey Bloys đã đề cập về loạt phim vào ngày hôm nay: “Tôi đoán là chúng ta sẽ thấy nó trên sóng vào năm 2022.” Trước đây, Blo Bloys đã lên tiếng phản đối ý tưởng về phần tiếp theo chứ không phải là phần tiền truyện của Game of Thrones, ông chia sẻ rằng “Tôi không muốn đưa các nhân vật từ thế giới này … và đưa họ vào một thế giới khác với người khác tạo ra nó. Ngay bây giờ, phần tiếp theo hoặc chọn bất kỳ nhân vật nào khác không có ý nghĩa đối với chúng tôi.”

Ngoại truyện ‘Game Of Thrones’ sẽ ra mắt vào năm 2022! ảnh 1

Tất nhiên, như mọi người đã biết, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất là Daenerys, nhưng thời gian diễn ra bộ phim cũng như những chia sẻ của Bloys khiến cô không thể xuất hiện. Về phần mình, Kit Harington (Jon Snow) đã nói thẳng rằng anh ta không có kế hoạch trở lại trong bất kỳ bộ phim Game of Thrones nào nữa. Mặc dù vậy, một cách nào đó, chính những con rồng được xác nhận sẽ xuất hiện trong House of the Dragon. Loạt phim này là một phần trong kế hoạch của HBO nhằm tận dụng thành công của Game of Thrones đồng thời làm hài lòng người hâm mộ của tiểu thuyết gốc.

Ngoại truyện ‘Game Of Thrones’ sẽ ra mắt vào năm 2022! ảnh 2

Với ngày phát hành tiềm năng cho đến nay, có thể mọi thứ sẽ thay đổi trước năm 2022. Lịch trình của HBO có thể cần một bản phim khác sớm hơn House of the Dragon. Mặt khác, việc viết và quay bộ phim có thể gây ra nhiều khó khăn hơn dự kiến, buộc bộ phim phải bị đẩy lùi. Tuy nhiên, nếu ngày phát hành năm 2022 thực sự trở thành hiện thực, nó sẽ mang đến cho người hâm mộ đủ nhiều thời gian để bỏ lỡ thế giới Game of Thrones và muốn xem lại nó.