Tao không xa màyphim chiếu rạp về đề tài tình yêu, tâm lý xã hội với những câu chuyện tình cảm mà khán giả sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của mình trong đấy. Phim có những câu chuyện đồng tính học đường nhẹ nhàng trong sáng, những mâu thuẫn gia đình và cả phận đời chuyển giới đầy thương cảm.

Tối nay ngày 19/09, buổi họp báo ra mắt phim Tao không xa mày của đạo diễn Rony Hòa và Thái Minh Nhiên đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, mặc cho thời tiết tại khu vực này không thuận lợi. Buổi premiere đón tiếp nhiều nghệ sĩ trẻ quen thuộc như Lâm Khánh Chi, Hải Triều, BB Trần… cùng nghệ sĩ gạo cội Hữu Châu.

Nghệ sĩ Hữu Châu. Nghệ sĩ Hữu Châu.
Lâm Khánh Chi quyến rũ. Lâm Khánh Chi quyến rũ.
Tháp tùng cô là ông xã sắp cưới. Cả hai hạnh phúc bên nhau. Tháp tùng cô là ông xã sắp cưới. Cả hai hạnh phúc bên nhau.
Hoàng Dũng (The Voice) đảm nhận nhạc phim với ca khúc Yếu đuối. Hoàng Dũng (The Voice) đảm nhận nhạc phim với ca khúc Yếu đuối.
Nam chính Anh Tú. Nam chính Anh Tú.
Cặp đôi đam mỹ đáng yêu trong phim Tao không xa mày do Châu Trọng Tài và Anh Tú đảm nhận. Cặp đôi đam mỹ đáng yêu trong phim Tao không xa mày do Châu Trọng Tài và Anh Tú đảm nhận.
Anh Tú, Châu Trọng Tài cùng Quang Trung. Anh Tú, Châu Trọng Tài cùng Quang Trung.
Diễn viên Nguyệt Ánh. Diễn viên Nguyệt Ánh.
Huỳnh Lập. Huỳnh Lập.
BB Trần. BB Trần.
Hải Triều. Hải Triều.
Kim Tuyến. Kim Tuyến.
Cindy Thái Tài. Cindy Thái Tài.
Nam chính Châu Trọng Tài và BB Trần. Nam chính Châu Trọng Tài và BB Trần.
Diễn viên Đức Hải. Diễn viên Đức Hải.
Người mẫu Lê Ngọc Trinh. Người mẫu Lê Ngọc Trinh.
Ekip sản xuất phim Tao không xa mày. Ekip sản xuất phim Tao không xa mày.

Trailer phim Tao không xa mày.

Tao không xa mày là bộ phim với góc nhìn nhân văn về giới LGBT, kể về mối quan hệ của hai người đàn ông từ thuở thiếu thời đến khi cuộc đời xế bóng. Bác sĩ Trường quen biết Nguyệt và Hải. Trong khi Hải ra sức quyến rũ Trường, thì Trường lại để ý tới Nguyệt. Định mệnh sắp đặt Trường và Nguyệt phát hiện ra câu chuyện về mối tình đầy trắc trở của cha họ hơn 20 năm về trước. Và rồi, định mệnh khiến hai người cha gặp lại nhau.

Mặc mưa bão, dàn sao vẫn đến ủng hộ phim đam mỹ Tao không xa mày ảnh 17Mặc mưa bão, dàn sao vẫn đến ủng hộ phim đam mỹ Tao không xa mày ảnh 18Đạo diễn Rony Hòa và Thái Minh Nhiên mong muốn mang tác phẩm mình ấp ủ từ rất lâu mau chóng đến khán giả. Phim dự kiến khởi chiếu từ 22/09 trên toàn quốc.