Anna, Elsa, và Kristoff sẽ có chuyến hành trình đến với khu rừng Enchanted trong phần hai của bộ phim Frozen. Đồng thời, sẽ có rất nhiều nhân vật mới xuất hiện trong câu chuyện này.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 0

Đã sáu năm kể từ ngày Disney cho ra mắt bộ phim Frozen đến với khán giả trên toàn thế giới. Tác phẩm đạt thành công nhiều đến mức Nhà Chuột không thể lường trước, như việc Frozen đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng. Những cô bé từng một thời mê mệt thế giới băng tuyết giờ đây đã lớn, và kết quả là Disney tạo ra một câu chuyện mới, hợp hơn với lứa tuổi của những khán giả giờ đã lớn.

Phần đầu của “Frozen” tập trung chủ yếu vào mối quan hệ giữa Elsa và Anna. Phần đầu của “Frozen” tập trung chủ yếu vào mối quan hệ giữa Elsa và Anna.

Phần đầu của Frozen xoay quanh mối quan hệ giữa hai chị em ruột Anna Elsa. Cả hai đã trải qua những hành trình vô cùng cam go để có thể vượt qua và phần nào kiểm soát sức mạnh băng tuyết mà nữ hoàng Elsa sở hữu.

Trong phần hai, câu chuyện vẫn sẽ tập trung vào Elsa và Anna. Nhưng giờ đây, khán giả sẽ có cơ hội đắm chìm trong thế giới phép thuật đầy nhiệm màu. Cả hai đều phải bắt đầu cuộc hành trình đến khu rừng Enchanted, ẩn sâu trong miền Bắc của vùng Arendelle. Đây chính là nơi cất giấu lịch sử bị lãng quên của đất nước. Ở đó, cả hai chị em sẽ cùng khám phá bí mật động trời mà cha mẹ họ đã cố gắng che giấu suốt hàng chục năm qua.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 2

Đoạn trailer 2 được Disney công bố từ tháng trước đã tránh việc tiết lộ quá nhiều chi tiết trong cốt truyện nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn.

Trailer phim “Frozen 2”

Sau đây là danh sách những nhân vật mới sắp xuất hiện trong phần hai của bộ phim Frozen.

Vua Agnarr và Nữ hoàng Iduna

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 3

Cha mẹ của hai chị em ElsaAnna chính là vị Vua Agnarr và Nữ hoàng Iduna. Họ sẽ có nhiều thời gian hơn trên màn ảnh lớn, nhưng thật ra là cũng chẳng nhiều hơn lần trước là bao. Frozen 2 thật sự sẽ làm mới toàn bộ dàn nhân vật của họ, nhằm giải thích lý do vì sao Agnarr và Iduna lại cố gắng kìm hãm sức mạnh của cô con gái Elsa. Cha của vị Vua Agnarr, Runeard, là một người vô cùng nghiêm khắc. Bản thân ông chưa bao giờ tin tưởng vào phép thuật huyền bí, và đó cũng chính là thứ đã tước đi mạng sống của ông trong trận tử chiến với tộc Northuldra, những người sở hữu sức mạnh phép thuật. Agnarr, lúc này chỉ mới mười bốn tuổi, đã trốn thoát trong gang tấc và được cứu bởi một người lạ mặt.

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 4

Khác với người chồng của mình, Nữ hoàng Iduna không xuất thân từ dòng dõi quý tộc. Cô luôn tìm cách để có thể bảo vệ và giúp cho hai đứa con mình cảm thấy an toàn, kể cả việc cất giấu bí mật với Elsa và Anna. Tuy nhiên, sau mỗi bức màn, cô luôn nghĩ cách để giúp đỡ gia đình mình và cả người dân trên toàn vương quốc.

Yelena

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 5

Khu rừng Enchanted đã ẩn mình hàng thập kỉ bởi sự bao bọc của làn sương mù dày đặc. Elsa, Anna và Kristoff bắt đầu khám phá ra bộ tộc Northuldra, những người được liên kết trực tiếp với sức mạnh của thiên nhiên và thế giới tâm linh. Yelena chính là người đứng đầu bộ tộc này, và sự thật là bà đã khá tức giận khi Elsa đánh thức những linh hồn tại nơi đây. Bà ta luôn bảo vệ những người dân của mình một cách vô cùng anh dũng, nhưng không thể nào hiểu được vì sao một người xứ Arendellian như Elsa lại được trao sức mạnh khủng khiếp như vậy, dẫu cho đây là tộc người vô cùng ghét phép thuật. Yelena luôn tin rằng những người dân xứ sở Arendellian đã tạo ra mâu thuẫn từ thuở sơ khai và chính họ đã khiến cho các linh hồn nổi giận.

Honeymaren và Ryder Nattura

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 6

Đây có lẽ là hai thành viên quan trọng nhất của tộc Northuldra. Honeymaren là một chiến binh vô cùng dũng mãnh, là chuyên gia trong việc leo trèo và cưỡi tuần lộc. Lúc đầu, cô ấy vô cùng cảnh giác với Elsa và Anna, nhưng rồi chính giọng hát đầy mê hoặc của Elsa đã phá vỡ sự nghi ngờ đó. Chính cô là người chỉ ra biểu tượng của thiên nhiên trên khăn quàng của Elsa, món quà mà nữ hoàng Iduna đã để lại. Cũng chính Honeymaren là người đã phải hiện ra biểu tượng bí mật thứ năm của vòng tròn nguyên tố.

Anh của cô, Ryder Nattura, lại là một người vô cùng hiền hậu. Anh nhanh chóng hòa hợp với Kristoff vì cả hai cùng có chung sở thích với những con tuần lộc. Ryder cũng vô cùng thích thú khi nghe kể về những huyền thoại như bầu trời xanh, những ngọn núi và cây cỏ nằm ngoài khỏi khu rừng Enchanted. Cả Ryder và Kristoff đã chứng minh cho người xem thấy họ là những đồng minh vô cùng vững chắc khi phép thuật huyền bí đe dọa đến đàn tuần lộc.

Mattias

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 7

Trung úy Mattias từng là vệ sĩ của Vua Agnarr. Nhưng rồi anh đã bị mắc kẹt trong khu rừng Enchanted khi màn sương buông xuống vào ba mươi bốn năm trước. Anh không hề biết chuyện gì đã xảy ra với vị vua trong trận tử chiến đó. Khi nghe tin Agnarr đã thoát được khỏi trận chiến đó, anh đã vô cùng hạnh phúc. Mattias luôn tin tưởng rằng Northldra mới là những người khởi nguồn cho những căng thẳng xảy ra hàng chục năm trước. Đến tận bây giờ, anh vẫn không thể nào tha thứ cho họ. Anna đã nhanh chóng nhận ra ông ấy nhờ vào bức ảnh được treo trong lâu đài Arendelle.

Những sinh vật huyền bí

Frozen 2: Hàng loạt những nhân vật mới xuất hiện tại xứ sở băng tuyết ảnh 8

Những thực thể huyền bí ngủ sâu trong khu rừng Enchanted đã thức tỉnh. Rất nhiều thực thể khác nhau đã xuất hiện, đại diện cho 4 nguyên tố khác nhau. Đáng chú ý nhất có lẽ là Nokk, chú ngựa nước bí ẩn và ranh mãnh đã tấn công Elsa tại biển Đen. Nokk có nguồn gốc từ huyền thoại của nước Đức, được biết đến như một thực thể luôn dẫn dụ người khác đến cái chết.

Chú ngựa nước Nokk Chú ngựa nước Nokk

Linh hồn của lửa là Bruni, một thực thể đã để lại vết lửa rất dài khi trốn chạy khỏi nhóm của Elsa. Gale chính là cái tên mà Olaf đã đặt cho linh hồn của gió, một thực thể vô cùng nghịch ngợm và khó đoán. Gale có thể sử dụng nước và băng để tái hiện lại những khoảnh khắc trong quá khứ. Sinh vật tò mò nhất trong khu rừng Enchanted chính là Earth Giants. Nó ngủ vào ban ngày và thức giấc vào ban đêm. Bề ngoài khiến chúng bị hiểu lầm là những ngọn núi khi chúng ngủ, nhưng lại vô cùng loi nhoi khi tỉnh giấc.

Sẽ có bốn linh vật biểu tượng cho bốn nguyên tố. Sẽ có bốn linh vật biểu tượng cho bốn nguyên tố.