Cảnh báo: Nội dung có thể hơi thô lỗ, cân nhắc trước khi đọc tiếp.

Sau khi “Trận Chiến Cơ Cực” kết thúc, “Hồi Kết” lại một lần nữa mang biệt đội Avengers về với Thanos, kẻ đã quét sạch một nửa dân số trên toàn vũ trụ. Dẫu cho trong bộ phim, cả 3 người hùng Captain America, Iron Man và cả Thor đã hợp lực vẫn không thể nào đánh bại được tên Titan điên, thì giờ đây, các fan đã có một kế hoạch mới cực kì chất lượng với một nhân vật bá đạo bậc nhất trong đội hình các Avengers: Ant Man. Việc Endgame đã bước ngang qua cuộc đời của Marvel, không có nghĩa là điều đó cũng đúng với các fan. Vẫn còn đó rất nhiều thứ để những người hâm mộ bộ phim bàn luận, điển hình như cách mà những siêu anh hùng khác có thể làm để hạ gục trùm cuối này, nếu có dịp đối đầu trực tiếp với hắn.

Vẫn còn đó rất nhiều Avenger khác chưa có dịp đối đầu trực tiếp với Thanos. Vẫn còn đó rất nhiều Avenger khác chưa có dịp đối đầu trực tiếp với Thanos.

Đây có lẽ là kế hoạch đen tối và cũng là….. kinh khủng nhất trong tất cả những ý kiến được nghĩ ra trên cõi đời này. Với việc Ant Man không chỉ có thể thu nhỏ, mà còn có thể phóng to thành một người khổng lồ, các fan đã nghĩ đến việc Người Kiến sẽ hóa nhỏ, chui vào cơ thể Thanos (hay nói chính xác hơn là vào mông), và sau đó hóa lớn, để tên Titan điên có một trải nghiệm không thể thốn hơn.

Avengers: Endgame: Kế hoạch cực bựa để Ant Man một mình hạ bệ Thanos ảnh 1

Ngay lập tức, ý tưởng này đã được chế thành một meme trên các trang Twitter. Một tài khoản có tên Leroy Patterson đã đăng tải đoạn video, khi Ant Man dùng cây bút chì để lao thẳng vào…..mông Thanos.

Các bạn nghĩ nhiêu đây là kinh khủng? Không, hãy xem cái cách mà nam diễn viên Josh Brolin, người đảm nhận nhân vật Thanos trong MCU, đã tiếp tay truyền bá trò đùa đó.

Có lẽ không cần quá nhiều từ ngữ để diễn tả mớ cảm xúc lẫn lộn mà người xem có trải qua sau khi chứng kiến Thanos với biểu cảm….. kinh hồn như trên. Các fan tất nhiên không thể ngồi yên khi xem những diễn viên của mình chiều lòng fan như thế. Cơ mà phải công nhận rằng chứng kiến Thanos ngồi trong toalet không phải là một hình ảnh quen thuộc với những ai là fan lâu năm của MCU.

Đã có vô số ảnh chế cho kế hoạch này được các fan chia sẻ trên mạng. Đã có vô số ảnh chế cho kế hoạch này được các fan chia sẻ trên mạng.
Thậm chí nhiều hãng đồ chơi cũng thích thú với ý tưởng này. Thậm chí nhiều hãng đồ chơi cũng thích thú với ý tưởng này.

Cũng chính từ đây, kế hoạch này cũng được các fan gọi là Thanus (tiếng lóng khi ghép tên Thanos và cái mông trong tiếng anh).

Người ta gọi đó là: Kế hoạch Thanus. Người ta gọi đó là: Kế hoạch Thanus.