Mới đây, A Quiet Place Part II đã tung ra một đoạn clip mới ngay trước tháng công chiếu chính thức, mang đến cái nhìn sâu sắc nhất về thế giới hậu tận thế được vẽ ra bởi đạo diễn John Krasninski. Đây là phần tiếp theo của A Quiet Place – bộ phim ra mắt vào năm 2018 do Krasninski tự viết, đạo diễn và đóng vai chính cùng với người vợ (ngoài đời thực) Emily Blunt.

A Quiet Place 2 tung clip mới, hé lộ chi tiết thế giới hậu tận thế! ảnh 0

Trước đây, ít ai có thể nghĩ rằng một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng với kinh phí thấp – kể về những nỗ lực sinh tồn của một gia đình trong thế giới hậu tận thế sẽ thu được sự hoan nghênh của khán giả nhưng A Quiet Place đã thay đổi suy nghĩ đó. Với việc sử dụng âm thanh như một yếu tố gây hồi hộp, nó dễ dàng trở thành một bộ phim mới lạ và được đa số khán giả lựa chọn để thưởng thức vào thời điểm ra mắt.

Emily Blunt. Emily Blunt.

Về nội dung, trong phim, một sinh vật ngoài hành tinh bị mù đã dựa vào âm thanh để tấn công- điều làm cho sự im lặng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và bất kỳ tiếng động nào cũng có thể gây chết người. Dù sở hữu một cốt truyện rất xa thực tế, dàn diễn viên tiềm năng cùng cách dựng cảnh đã giữ cho khán giả cảm thấy mọi thứ rất có căn cứ và thực tế. Sau khi mang về được hơn 300 triệu USD với kinh phí vỏn vẹn 17 triệu USD, A Quiet Place đã nhanh chóng được nhà sản xuất bật đèn xanh cho phần tiếp theo.

A Quiet Place 2 tung clip mới, hé lộ chi tiết thế giới hậu tận thế! ảnh 2

Gần đây, khi ngày phát hành đến gần hơn, A Quiet Place Part II đã tung ra loạt clip mới trên kênh youtube chính thức của Paramount. Trong đó, gồm một đoạn trailer hoàn toàn mới và một clip giới thiệu một số cảnh hành động, kinh dị khá dữ dội. Cả hai đều khẳng định rằng lần này, bộ phim sẽ giới thiệu rất nhiều những người còn sống sót khác trong thế giới hậu tận thế, bị chiếm giữ bởi người ngoài hành tinh.

Trailer những cảnh hành động trong A Quiet Place Part II

Có lẽ một điểm nổi bật nhất trong đoạn trailer mới có lẽ là loạt phân cảnh về nhân vật mới do Cillian Murphy thủ vai. Khán giả đã biết rằng nhân vật Jim Abbott của Krasninsins đã chết ở cuối bộ phim đầu tiên, thế nên, Evelyn (Emily Blunt) sẽ cùng ba đứa con của cô dẫn dắt phần tiếp theo. Và nhờ đoạn trailer mới, chúng ta có thể biết rằng Murphy sẽ là một người chỉ đường, giúp đỡ họ.

Những điều bạn cần biết trước khi xem A Quiet Place Part II

Ngoài ra, đoạn trailer mới dường như cũng nhấn mạnh sự gắn kết chặt chẽ của cộng đồng người sống sót sau tận thế, chống lại mối đe dọa của người ngoài hành tinh. Hơn nữa, phần tiếp theo cũng sẽ xen kẽ nhiều cảnh hồi tưởng về thế giới khi người ngoài hành tinh mới bắt đầu xâm lược, trong thời gian đó, gia đình Abbott chỉ là một trong nhiều người đấu tranh để đối phó với tận thế. A Quiet Place Part II sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/3 tới.