Nam diễn viên điển trai đó chính là Tôn Vĩ Luân (Sun Wei Lun), người sẽ đóng cặp cùng với “hot girl” Khả Ngân trong bộ phim điện ảnh Tân nương Việt Nam (Yêu em từ khi nào), ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2018. Trong phim, Tôn Vĩ Luân hóa thân thành chàng trai người Hoa si tình với cô gái Việt Nam xinh đẹp.

Hình đẹp vô cùng đẹp đôi giữa Tôn Vĩ Luân và Khả Ngân được chính anh chàng đăng trên Weibo của mình. Hình đẹp vô cùng đẹp đôi giữa Tôn Vĩ Luân và Khả Ngân được chính anh chàng đăng trên Weibo của mình.

Tân nương Việt Nam là dự án phim hợp tác giữa 3 nhà sản xuất phim Đại lục, Hong Kong và Việt Nam. Trên các phương tiện truyền thông xứ Trung đưa tin, bộ phim sẽ có sự góp mặt của nam thần Hồng Kông Tôn Vĩ Luân, nữ diễn viên Việt Nam Khả Ngân và nam diễn viên Hàn Quốc Lee Myung Hun,…

Hậu trường nhắng nhít của bộ phim. Hậu trường nhắng nhít của bộ phim.
Tôn Vĩ Luân - Khả Ngân và nam diễn viên Hàn Quốc Lee Myung Hun. Tôn Vĩ Luân - Khả Ngân và nam diễn viên Hàn Quốc Lee Myung Hun.

Phát sốt trước vẻ điển trai của nam thần Hoa Ngữ người tình tin đồn của Khả Ngân

Bộ phim là câu chuyện kể về tên lưu manh “bad boy” chính hiệu Đại Vĩ (do Tôn Vĩ Luân đóng) luôn phải chịu sự chế nhạo của bạn học và áp lực từ gia đình. Anh ta “thề với lòng” sẽ khiến mọi người phải bỏ đi cái danh hiệu “bad boy” mà họ đặt cho anh. Đồng thời, còn tuyên bố sẽ lấy được một cô gái người ngoại quốc làm vợ khiến tất cả đều phải đố kị, ngưỡng mộ cưới về nước làm rạng rỡ tổ tông. Một lần, vô tình xem được trên tivi về chương trình du lịch ở Việt Nam, khiến Đại Vĩ liền nghĩ đến người bạn Việt Nam thời thiếu niên tên Huy (Aki Lee diễn), trong đầu mang theo mộng tưởng “ôm” được mỹ nhân từ Việt Nam trở về nước. Nhưng anh chàng không thể ngờ rằng, đây lại là một cuộc phiêu lưu hài hước, hết sức “lệch pha” so với trong tưởng tượng của mình, cùng với cô gái bán phở Việt Nam (Khả Ngân đóng) phát sinh một câu chuyện tình cảm động.

Gương mặt vô cùng điển trai, hoàn hảo “không góc chết”. Gương mặt vô cùng điển trai, hoàn hảo “không góc chết”.
Nụ cười vô cùng tỏa nắng! Nụ cười vô cùng tỏa nắng!

Tôn Vĩ Luân sinh năm 1985, xuất thân từ một người mẫu quảng cáo, với vẻ đẹp trai và khí chất tinh tế, anh được rất nhiều tạp chí và thương hiệu quảng cáo ưa thích. Sau 3 năm trong ngành công nghiệp người mẫu, Tôn Vĩ Luân bắt đầu chuyển mình sang điện ảnh và truyền hình. Hiện tại, Vĩ Luân là một nam diễn viên thực lực hoạt động sôi nổi tại Đại Lục. Anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh như: Đều là họa do điện thoại gây ra, Bậc thầy chia tay, The Imprisoned Love 2016 cùng với đó là những bộ phim truyền hình như Kinh Thiên Nhạc Lôi, Hoa Nhi Đa Đa, Truy Hồn Kiếm Ký,…Rất nhiều khán giả truyền hình bắt đầu yêu thích Tôn Vĩ Luân từ vai diễn nam chính Tần Lãng  trong series phim cổ trang Truy Hồn Kiếm Ký (Su Ran Ran's Husband Hunting Journey 2016).

Hình ảnh Tôn Vĩ Luân trong bộ phim cổ trang Truy Hồn Kiếm Ký. Hình ảnh Tôn Vĩ Luân trong bộ phim cổ trang Truy Hồn Kiếm Ký.

Phát sốt trước vẻ điển trai của nam thần Hoa Ngữ người tình tin đồn của Khả Ngân

Người hâm mộ tiểu thuyết bày tỏ bất luận ngoại hình hay là diễn xuất, Tôn Vĩ Luân đều có thể hóa thân hình ảnh Tần Lãng trong tưởng tượng của họ một cách hoàn mỹ. Xuất hiện với vẻ đẹp trai, phong độ nhẹ nhàng trong các vai diễn cổ trang và cả kỹ thuật diễn xuất ổn định của mình, từng khoảnh khắc của vai diễn của anh đều được thể hiện một cách sinh động nhất. Tuy nhiên mỗi một cảnh hành động quyết liệt nhanh như chớp ấy đều là do anh vất vả luyện tập, tập trung vào vai diễn mà có được. Không có một ai có thể tự nhiên nhẹ nhàng mà đạt được thành công, mà sự thành công ấy đến từ tất cả tình yêu sâu sắc, chân thành với nghề đối với những người thật sự muốn tìm thấy được trong lĩnh vực này. Tôn Vĩ Luân biết rằng sự nỗ lực và kiên trì mãi mãi là điều kiện duy nhất dẫn đến thành công. Giống như điều mà mọi người vẫn thường nói, khi người thành công đứng dưới ánh sáng chiếu rọi của đèn huỳnh quang, rất ít người quan tâm đến những ngày tháng mà họ đã phải trải qua trong thế giới ảm đạm không ngừng vẫy tay về phía trước.

Hình ảnh trên phim giữa Khả Ngân và Tôn Vĩ Luân. Hình ảnh trên phim giữa Khả Ngân và Tôn Vĩ Luân.

Tân nương Việt Nam do đạo diễn Tsai Lex (tên thân mât là Choi Lik) thực hiện tại nhiều bối cảnh đẹp tại Hong Kong, TP.HCM, Vũng Tàu. Phim dự kiến được công chiếu tại Hong Kong và Việt Nam vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

Một số hình ảnh của Tôn Vĩ Luân:

Phát sốt trước vẻ điển trai của nam thần Hoa Ngữ người tình tin đồn của Khả Ngân

Phát sốt trước vẻ điển trai của nam thần Hoa Ngữ người tình tin đồn của Khả NgânPhát sốt trước vẻ điển trai của nam thần Hoa Ngữ người tình tin đồn của Khả NgânPhát sốt trước vẻ điển trai của nam thần Hoa Ngữ người tình tin đồn của Khả NgânPhát sốt trước vẻ điển trai của nam thần Hoa Ngữ người tình tin đồn của Khả Ngân