Mọi người luôn biết rằng những minh tinh ở chương trình này đều là những nghệ sĩ tiếng tăm lẫy lừng và những nghệ sĩ muốn tham gia được chương trình đều phải là những ngôi sao có độ nổi tiếng cao. Như trường hợp của Phạm Thừa Thừa - một thí sinh “còn non” vừa mới ra mắt khán giả từ chương trình Idol Producer mà lại có thể tham gia được chương trình nổi tiếng Chạy nào anh em thật sự là một chuyện hiếm thấy. Bên cạnh đó “anh rể tương lai” Lý Thần của Phạm Thừa Thừa cũng có mặt trong chương trình, vì thế tin chắc rằng sẽ không có ai dám đụng đến bảng tên của chàng trai này.

Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia Keep Running? Được làm em trai của Phạm Băng Băng thật sự rất may mắn

Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia Keep Running? Được làm em trai của Phạm Băng Băng thật sự rất may mắn

Là một ngôi sao chính hiệu, thực lực là một yếu tố rất quan trọng, thế nhưng yếu tố quan trọng hơn vẫn là có được “tài nguyên tốt”. Tuy rằng Phạm Thừa Thừa vẫn một mực kiên quyết khẳng định bản thân không muốn sống nhờ vào ánh hào quang của Phạm Băng Băng nhưng thành thật mà cảm nhận, có lẽ ai cũng sẽ thấy rằng sự thành công của Phạm Thừa Thừa có không ít đến từ người chị nổi tiếng. Phạm Gia đã giúp Phạm Thừa Thừa có được không ít tài nguyên mà những nghệ sĩ trẻ muốn có mà không có được, chỉ dựa vào điểm này thì Phạm Thừa Thừa đã đủ thắng thế trước những nghệ sĩ trẻ xuất phát cùng thời điểm với anh.

Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia Keep Running? Được làm em trai của Phạm Băng Băng thật sự rất may mắn

Không chỉ có được người chị hết lòng giúp đỡ mình, “anh rể tương lai” Lý Thần cũng một mực tiếp sức cho vợ sắp cưới ủng hộ Phạm Thừa Thừa. Lý Thần trong suốt chương trình Thần tượng thực tập sinh đã nhiều lần ủng hộ cổ vũ Phạm Thừa Thừa qua những hành động như: Đăng những dòng trạng thái khích lệ và đổi ảnh đại diện tài khoản cá nhân trên Weibo của mình thành hình ảnh của “em vợ”. Lần này nếu như Thừa Thừa tham gia ghi hình cùng Lý Thần - người có biệt danh là Trâu Đen với địa vị và bối cảnh không hề tầm thường, tin chắc rằng Lý Thần nhất định sẽ bảo vệ tốt Thừa Thừa, có ai muốn xé được bảng tên của anh cũng là một việc không hề dễ dàng gì.

Phạm Thừa Thừa sẽ tham gia Keep Running? Được làm em trai của Phạm Băng Băng thật sự rất may mắn

 

Hình ảnh Lý Thần đổi avatar thành ảnh của Phạm Thừa Thừa gây sốt cộng đồng mạng. Hình ảnh Lý Thần đổi avatar thành ảnh của Phạm Thừa Thừa gây sốt cộng đồng mạng.

Mới vừa ra mắt nhưng Phạm Thừa Thừa lại có thể tham gia chương trình Chạy nào anh em, thành thật mà nói tài nguyên tốt như vậy thật sự rất khó có được, quả nhiên được làm em trai của Phạm Băng Băng thật sự rất may mắn. Nếu như hôn sự của Phạm Băng Băng và Lý Thần đã được định chắc trong năm nay thì cũng coi như mọi người đều sẽ trở thành người một nhà. Và lần này Phạm Thừa Thừa sau khi hợp tác tham gia cùng người anh rể tương lai chắc chắn sẽ có được nhiều tin tức để dân cư mạng bình luận sôi nổi, hơn thế nữa cũng sẽ đạt được độ hot không hề nhỏ. Có được tài nguyên tốt như thế cùng với sự nỗ lực cố gắng của bản thân, tin chắc rằng Phạm Thừa Thừa rồi cũng sẽ có một ngày đạt được sự huy hoàng thuộc về chính bản thân anh.