Chia tay không phải kết thúc, mà là khởi đầu mới. Phạm Băng Băng và Lý Thần công bố chia tay đã gần một tháng thế nhưng tin tức về họ vẫn không hạ nhiệt.

Điều này chứng minh được rằng dư luận rất quan tâm đời sống của ngôi sao khi trải qua một biến cố, thay đổi về tình cảm. Đặc biệt khi đó là một minh tinh lưu lượng có độ quốc dân và chú ý rất cao như Phạm Băng Băng. Bất kể lý do khiến họ chia tay là gì, điều tốt nhất sau tất cả là hai bên tôn trọng, không xâu xé lẫn nhau. Đã hết yêu nhưng Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè.

Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 0Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 1

Khác với những dự đoán hay biểu hiện của những cặp đôi thất tình hay chia tay, Phạm Băng Băng liên tục mỉm cười rạng rỡ, xuất hiện vui vẻ trong 4 sự kiện chỉ trong vòng 1 tháng gần đây. Trở về trạng thái độc thân, Phạm Gia càng ngày càng xinh đẹp, lại giữ vững khí chất nữ vương quen thuộc trước đó của mình. Với những tạo hình, phong cách của Phạm Băng Băng ở thời điểm hiện tại, bất luận theo style công chúa hay nghiêm nghị với trang phục Tây âu, nữ diễn viên đều ghi điểm tuyệt đối trong giới thời trang.

Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 2Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 3Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 4

Điều khiến dân mạng chú ý là chỉ trong 4 sự kiện mà Phạm Băng Băng lại đeo tới 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út. Từ xưa đến nay, chiếc nhẫn mang ý nghĩa tượng trưng mãnh liệt. Việc đeo nhẫn trên ngón nào cũng có hàm ý riêng của nó.

Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 5Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 6Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 7Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 8Chỉ trong 4 sự kiện, Phạm Băng Băng bị soi đeo đến 5 chiếc nhẫn kim cương khủng khác nhau trên ngón áp út ảnh 9

Chiếc nhẫn trên ngón áp út thường ám chỉ, đề cập đến việc đã có bạn trai hoặc kết hôn. Tất nhiên, ngoài việc nhấn mạnh vào hôn nhân và tình yêu, chiếc nhẫn còn có ý nghĩa thể hiện sự nội tâm của người mang nhẫn: bình dị và gần gũi. Cũng không loại trừ khả năng những chiếc nhẫn này của nữ diễn viên thuộc phụ kiện thương hiệu mà cô hợp tác hay đơn giản đó chỉ là sở thích đeo nhẫn của nàng đại hoa đán mà thôi.