Góp mặt tại LHP Cannes, những người phụ nữ ấy xuất hiện trong cùng một khung hình làm nức lòng người hâm mộ nói riêng và truyền thông nói chung. Mỗi người đều có những danh hiệu đáng tự hào cho mình, song khi tái hợp cùng nhau họ lại cùng nhau tỏa sáng.

Năm cô gái, năm sắc màu rất riêng hài hòa trong cùng một khung hình Năm cô gái, năm sắc màu rất riêng hài hòa trong cùng một khung hình

Nếu Jessica Chastan được vinh danh với Quả cầu vàng;  Marion CotillardPenelope Cruz,  Lupita Nyong'o nắm trong tay tượng vàng Oscar danh giá thì Phạm Băng Băng lại ghi tên mình ở ngôi vị Ảnh hậu LHP Tokyo, San Sebastian.

Phạm Băng Băng đầy thần thái khi hội ngộ dàn diễn viên phim điệp viên 355 tại CannesCác cô gái với những gam màu khác nhau quyện lại trong cùng một khung ảnh, vậy mà hài hòa đến lạ.

Các người đẹp và đạo diễn Simon Goldberg - người “cầm trịch” “355” Các người đẹp và đạo diễn Simon Goldberg - người “cầm trịch” “355”

Phạm Băng Băng đầy thần thái khi hội ngộ dàn diễn viên phim điệp viên 355 tại Cannes

Phạm Băng Băng đầy thần thái khi hội ngộ dàn diễn viên phim điệp viên 355 tại CannesPhạm Băng Băng đầy thần thái khi hội ngộ dàn diễn viên phim điệp viên 355 tại Cannes