Đăng ảnh selfie hóa ma cà rồng quyến rũ đêm Halloween, Phạm Băng Băng còn khiến một món đồ gây sốt

Minh HoàngĐăng lúc

Nữ hoàng giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng đã khiến một thương hiệu mỹ phẩm tức tốc đăng tải thông tin bán một dòng sản phẩm sau khi cô selfie cùng nó trong đêm Halloween 2019.

Hòa cùng không khí đón Halloween của toàn thế giới, nữ hoàng giải trí Trung Quốc Phạm Băng Băng không bỏ lỡ cuộc vui, nhanh tay hóa thân thành một nhân vật quen thuộc nhưng vẫn luôn cuốn hút: Ma cà rồng. Không nhe răng nanh, không make up đậm cũng không mặc áo choàng, Phạm Gia chỉ cần dùng hiệu ứng chảy máu ở khóe miệng cũng đủ khiến khán giả thích thú.

Đặc biệt, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên sở hữu làn da trắng mịn, căng tràn sức sống dù đã ở tuổi 38 khiến cho hóa thân ma cà rồng hút máu của cô có phần quyến rũ, nữ tính.

Trong loạt ảnh selfie mừng Halloween, Phạm Băng Băng cầm một gói Essence (loại dưỡng da chuyên sâu ở dạng sữa lỏng). Ngay lập tức, hãng này đã chộp thời cơ đăng tải bán sản phẩm trên mạng với giá 374 NDT (~ 1,2 triệu đồng).

Trong thời gian qua, Phạm Băng Băng liên tiếp xuất hiện trên bìa nhiều tạp chí trong và ngoài nước như Grazia Hàn Quốc, Marie Claire của Malaysia. Các ấn phẩm này ngoài việc đăng tải bộ ảnh còn có bài phỏng vấn độc quyền khiến fan quốc tế tranh nhau săn lùng mua cho bằng được. Sắp tới, Phạm Gia cũng sẽ xuất hiện trên một tạp chí lớn của Việt Nam.

BÀI VIẾT

Minh Hoàng

TIN TÀI TRỢ