Trước đến nay, làng giải trí Hoa Ngữ chưa bao giờ thiếu vắng tin tức về Phạm Băng Băng. Mặc dù trong một năm trở lại đây, nữ diễn viên ít lộ diện hơn vì vừa trải qua giai đoạn khó khăn của sự nghiệp thế nhưng sự nổi tiếng và nhân khí (fan) của cô chưa bao giờ suy giảm.

Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 0

Bằng chứng rõ ràng nhất là khi Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Thượng Hải – Bắc Kinh vào ngày hôm qua khiến không khí xung quanh náo loạn. Fan hâm mộ và người đi đường vây quanh Phạm Băng Băng xin chữ ký và giơ điện thoại liên tục để chụp ảnh nàng đại hoa. Thậm chí, nữ diễn viên còn nói đùa mong mọi người có thể chừa lối để cô có thể rời đi. Khí chất và phong phạm của cô nàng vẫn như trước, sang trọng và quý phái, khiến người đối diện phải choáng ngợp.

Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 1Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 2Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 3

Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 4

Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 5

Hôm nay (21.10), trên mạng tiết lộ những hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ mình khi còn ở Thượng Hải. Hai mẹ con cùng nhau đi dạo trong trung tâm đồ nội thất cao cấp. Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng đi du lịch vài nơi, nhiều lần mẹ của nữ diễn viên đều đi cùng với cô.

Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 6

Lần này, cả hai đến Thượng Hải ghé qua trung tâm nội thất cao cấp, lẽ nào nữ minh tinh chuẩn bị mua thêm một ngôi nhà mới? Người trong giới tiết lộ: Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Phạm Băng Băng đầu tư rất nhiều hoạt động kinh doanh, kiếm được rất nhiều tiền. Với việc xuất hiện tại đây, đồng nghĩa nữ diễn viên họ Phạm sẽ mua thêm bất động sản hoặc là bổ sung thêm nội thất sang trọng trong ngôi nhà của mình.

Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 7Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 8

Phạm Băng Băng đeo kính xanh, mang khẩu trang che kín mặt, cô mặc chiếc áo len nâu kết hợp với quần jean xanh. Như nghênh đón khách VIP, chủ cửa hàng tạm thời đóng cửa để tiếp hai mẹ con, tránh phóng viên lẫn những khách hàng khác tò mò tiếp cận, làm phiền vì sự nổi tiếng quá mức của Phạm Băng Băng.

Trái ngược với tin đồn khó khăn, Phạm Băng Băng cùng mẹ âm thầm mua nhà mới? ảnh 9

Sau khi xem nội thất, Phạm Băng Băng cùng mẹ trở về khách sạn để nghỉ ngơi. Trở ra, nữ diễn viên bỏ mũ xuống để lộ mái tóc dài đen dày cùng làn da trắng sáng của mình.