Phim Ảnh

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar!

Theo Soompi
Chia sẻ

Các ngôi sao Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung khi có bước ngoặt lớn trong lịch sử trong lễ trao giải Oscar 2021.

Tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 93 diễn ra vào ngày 25/4 (giờ Mỹ), ngôi sao gạo cội Youn Yuh Jung đã trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên và nữ diễn viên châu Á thứ hai giành được giải thưởng Oscar. Bà đã mang về chiếc cúp đầu tiên cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn Soonja trong bộ phim Minari.

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 1

Jeon Do Yeon, người đã làm việc với Youn Yuh Jung trong The Housemaid Beasts Clawing at Straws, thông qua công ty quản lý SOOP để chia sẻ tin vui: "Tất cả chúng ta đều không nghi ngờ gì về việc tiền bối sẽ nhận được giải thưởng. Chỉ đơn giản nói ‘chúc mừng’ là gần như không đủ, nhưng em hết lòng chúc mừng tiền bối và mong rằng tiền bối sẽ đắm chìm trong niềm vui lớn này.

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 2
Jeon Do Yeon.

Cô giáo à, cô thật tuyệt vời và em rất tự hào về cô. Em hy vọng rằng một con đường trải đầy hoa đang chờ đón cô trong tương lai". Được biết, Jeon Do Yeon là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes năm 2007.

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 3

Diễn viên Jung Yu Mi chia sẻ thông qua công ty SOOP Management: “Chúc mừng cô giáo đã giành giải Oscar. Em càng vui hơn và tự hào hơn khi cô là nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận được giải Oscar. Em hy vọng cô sẽ tiếp tục hoạt động với nhiều tác phẩm khác và luôn giữ sức khỏe. Xin chúc mừng cô".

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 4
Jung Yu Mi.

Park Seo Joon chia sẻ thông qua tờ News1: “Xin chúc mừng cô giáo đã nhận được chiến thắng! Ngay cả khi chúng ta cùng nhau xuất hiện trên ‘Youn’s Stay’, cô đã là người đáng để chúng em tin tưởng. Em chắc chắn điều đó cũng sẽ xảy ra trên phim trường 'Minari'. Em nghĩ đó là lý do tại sao bà Soonja trong phim cảm thấy dịu dàng và đáng yêu hơn. Em thực sự chúc mừng cô với giải Oscar và em hy vọng cô luôn khỏe mạnh. Một lần nữa, xin chúc mừng cô".

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 5
Park Seo Joon.
Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 6

Choi Woo Shik chia sẻ: “Em chân thành chúc mừng cô đã giành được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar. Trong khi xem chương trình phát sóng, tất cả chúng em đều vô cùng mong ước. Em đã rơi nước mắt khi xem. Mong cô luôn mạnh khỏe và tích cực xuất hiện trong những dự án lớn. Một lần nữa, xin chúc mừng giải thưởng của cô!".

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 7
Choi Woo Shik.

Park Jung Min, người đã diễn xuất trong Keys to the Heart cùng với Youn Yuh Jung trải lòng thông qua tờ Sports Chosun: "Em nghĩ đó là một kết quả tự nhiên. Em chân thành chúc mừng cô Youn Yuh Jung với giải thưởng Oscar. Em cũng sẽ ghi nhớ khoảnh khắc này trong ngày hôm nay, và em hy vọng cô Youn Yuh Jung cũng có một ngày tuyệt vời. Là hậu bối của cô ấy, tôi không thể mong gì hơn được nữa, miễn là cô ấy vui vẻ, khỏe mạnh và cho chúng tôi xem nhiều phim hơn".

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 8
Park Jung Min.

Bae Doona đã chia sẻ trên Instagram Stories của mình ảnh chụp màn hình một bài báo về chiến thắng giải Oscar của Youn Yuh Jung. Cô ấy viết: “Chà! Người chiến thắng giải Oscar! Tiền bối! Xin chúc mừng cô!".

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 9
Bae Doona.

Song Hye Kyo đã đăng một bức ảnh của Youn Yuh Jung chụp cùng chiếc kèm theo chú thích: "Tiền bối ơi, xin chúc mừng cô".

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 10
Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 11
Song Hye Kyo.

Đặc biệt, tổng thống Moon Jae In đã gửi thư chúc mừng Youn Yuh Jung:

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 12

"Thay mặt các công dân, tôi xin gửi lời chúc mừng nữ diễn viên Youn Yuh Jung đã giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar.

Tôi thể hiện sự tôn trọng của mình đối với diễn xuất lâu đời của Youn Yuh Jung, người đã giành được thiện cảm của những người đến từ các nền văn hóa khác với niềm đam mê không ngừng nghỉ.

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 13
Tổng thống Moon Jae In.

Đây là một thắng lợi của ngành điện ảnh sau khi bộ phim 'Ký sinh trùng' được công nhận trên toàn cầu về giá trị nghệ thuật. Nó khiến chúng ta tự hào hơn về nền văn hóa và nghệ thuật của mình, và trên hết, làm an ủi những công dân đang bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 14

Một nữ diễn viên Hàn Quốc lần đầu tiên đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar đặc biệt có ý nghĩa ở chỗ đã viết lại lịch sử với màn ‘diễn xuất’ trong lịch sử 102 năm của điện ảnh Hàn Quốc. Điều ý nghĩa hơn nữa là đây là thành quả do đạo diễn người Mỹ gốc Hàn thế hệ thứ hai Isaac Lee Chung, Steven Yeun và các diễn viên của chúng ta cùng nhau làm nên. Tôi hy vọng rằng những người Hàn Quốc sống ở nước ngoài cũng sẽ cảm thấy tự hào về thành tích này.

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 15

Bộ phim 'Minari' có ý nghĩa quan trọng đối với chúng ta. Nó đã miêu tả câu chuyện của một gia đình nhập cư theo cách phản ánh cuộc sống chung của con người. Nó đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng bất kể chúng ta sống ở đâu, chúng ta đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Diễn xuất của Youn Yuh Jung, người đã làm sống động hình ảnh những người mẹ, người bà của chúng ta, tỏa sáng rực rỡ đến vậy. Một lần nữa, tôi rất tự hào về thành tích của bạn. Xin chúc mừng".

Park Seo Joon - Song Hye Kyo và Tổng thống Hàn Quốc chúc mừng Youn Yuh Jung thắng Oscar! Ảnh 16

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN