Trong một cuộc phỏng vấn hôm nay (31/07) sau khi kết thúc Thư ký Kim sao thế?, Park Seo Joon đã bày tỏ “tình yêu” của mình dành cho những người anh em thân thiết kể từ bộ phim cổ trang Hwarang, V của BTS và Park Hyung Sik của ZE:A.

Park Seo Joon bật mí: Trước khi Thư ký Kim hết, Tae Hyung (BTS) và Park Hyung Sik đã đến ngủ ở nhà tôiVề nam ca sĩ thần tượng trẻ đẹp của BTS, nam diễn viên 30 tuổi bộc bạch: “Tae Hyung thường có nhiều lịch trình bận rộn, nhưng cậu ấy vẫn theo dõi tất cả các dự án của tôi. Thằng bé xem chúng trong khoảng thời gian ít ỏi của mình trong lúc trên đường di chuyển đến địa điểm sự kiện khác nhau. Có rất nhiều lúc tham gia buổi buổi diễn ở nước ngoài, và vào những lúc đó, cậu ấy đã liên lạc với tôi và nói: 'Wi-Fi không hoạt động được, vì vậy em không thể xem phim của anh'.

Park Seo Joon bật mí: Trước khi Thư ký Kim hết, Tae Hyung (BTS) và Park Hyung Sik đã đến ngủ ở nhà tôiTrong bộ phim 'Fight My Way', Tae Hyung đã lưu tên tôi trong điện thoại của mình là 'Vận động viên Ddongman'. Thậm chí cậu ấy còn dành nhiều tình cảm cho những dự án mà Hyung Sik thực hiện. Tôi nghĩ thằng bé đã theo dõi tất cả các tập phim của 'Suits' và 'Thư ký Kim sao thế?.' Chúng tôi thường xuyên liên lạc và những lúc như thế, cậu ấy nói rất nhiều về bộ phim truyền hình mà tôi và Hyung Sik tham gia”.

Park Seo Joon bật mí: Trước khi Thư ký Kim hết, Tae Hyung (BTS) và Park Hyung Sik đã đến ngủ ở nhà tôiTrong lần tái hợp gần đây nhất với V và Park Hyung Sik, Park Seo Joon tiết lộ: “Khoảng ba ngày trước khi kết thúc bộ phim, Tae Hyung và Hyung Sik đã đến chơi và ngủ ở nhà tôi, và còn chia sẻ nhiều thứ với bố mẹ tôi nữa. Ba đứa chúng tôi ăn thịt cừu xiên và cùng xem một bộ phim điện ảnh”.

Park Seo Joon bật mí: Trước khi Thư ký Kim hết, Tae Hyung (BTS) và Park Hyung Sik đã đến ngủ ở nhà tôiAnh ấy tiếp tục: “Cũng như Tae Hyung ủng hộ và dành tình cảm của mình, Hyung Sik và tôi cũng ủng hộ công việc của Tae Hyung rất nhiều. Tất cả những hành động của cậu ấy đáng yêu đến nỗi không thể không biết ơn. Thằng bé cũng đe dọa chúng tôi và nói rằng sẽ không sao nếu chúng tôi không đi đến concert của nhóm”. Ngoài ra, nam ngôi sao cũng nhắc đến người bạn thân Choi Woo Shik. Cuối cùng anh ấy kết luận: “Mọi người đều rất tốt. Tôi nghĩ rằng tôi là chính mình những lúc tôi dành thời gian cho bạn bè của mình”.

Park Seo Joon bật mí: Trước khi Thư ký Kim hết, Tae Hyung (BTS) và Park Hyung Sik đã đến ngủ ở nhà tôi