Phim Ảnh

Ông trùm Marvel Kevin Feige muốn tiếp tục hợp tác với chị đẹp Scarlett Johansson sau 'Black Widow'

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Saostar - Kevin Feige bày tỏ ý định rằng Marvel Studio sẽ muốn tiếp tục hợp tác với Scarlett Johansson với nhân vật Black Widow của cô.

Scarlett Johansson đã nói lời tạm biệt với vũ trụ MCU với nhân vật Black Widow, nhưng Kevin Feige hi vọng họ có thể tiếp tục làm việc với cô trong những bộ phim tiếp theo. Nữ diễn viên là một trong những anh hùng xuất hiện trong Iron Man 2 năm 2010 của Jon Favreau trong vai nhân vật Natasha Romanoff. Kể từ đó, cô đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong vũ trụ MCU, xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim, ngoại từ chưa có một bộ phim solo nào dành cho nhân vật của mình.

Giờ thì Nat cuối cùng cũng có một bộ phim dành cho mình. Nhưng không giống như Iron Man, Thor và Captain America, những có hội để cô có thêm những bộ phim riêng nối tiếp sẽ rất khó, bởi vì trong dòng timeline của MCU, nhân vật của cô đã chết. Nếu chúng ta còn nhớ, thì trong Avengers: Endgame cô đã hi sinh bản thân để lấy được Viên đá Linh hồn ở Vormir. Cho đến bây giờ, nó vẫn là một trong những quyết định táo bạo nhất đến từ bộ đôi đạo diễn Joe and Anthony Russo. Marvel đã thiết lập tình tiết của Black Widow của đạo diễn Cate Shortland là diễn ra sau những sự kiện của Captain America: Civil War, lúc này Nat đã gặp gỡ lại với gia đình người Nga của mình vì một vài "công việc chưa hoàn thành."

Như vậy, những bộ phim MCU tiếp theo sẽ không thể có sự xuất hiện của Nate. Nhưng Feige vẫn muốn giữ hi vọng, rằng một cách nào đó họ sẽ tìm ra cách để tiếp tục làm việc với cô trong tương lai. Trao đổi với Entertainment Tonight, vị chủ của Marvel Studios nói rằng có nhiều cách để họ có thể tiếp tục mối quan hệ với nữ diễn viên tài năng này.

"Marvel luôn có những khởi đầu mới và Scarlett Johansson là một cộng sự tuyệt vời của chúng tôi. Cô ấy là một nhà sản xuất của bộ phim này. Cô ấy là người đã giới thiệu nữ đạo diễn tài ba, Cate Shortland cho chúng tôi và tôi rất thích được tiếp tục đồng hành với cô trong bất cứ dự án nào nếu chúng tôi có cơ duyên."

Như Feige đã nói, chính Johansson đã thuê Shortland cho Black Widow, nhà làm phim tiết lộ rằng cô thật sự đã từ chối đề nghị công việc này, nhưng chính nữ diễn viên đã tìm đến cô. Phải thừa nhận là nhân vật của Nat hơi khác thường và mạo hiểm. Nếu nó không đạt kỳ vọng người xem, thì sẽ càng khiến nó tệ hơn cả cái chết của nhân vật này trong Endgame. Nhưng giờ có tranh cãi cũng đã muộn, chúng ta đã có những đánh giá rất tích cực dành cho bộ phim. Và thế trong một thế giới nào đó, Nat cũng có thể có ba phần phim cho riêng mình, nhưng hiện tại thì ít nhất phim Black Widow cũng được xem là một lời tiễn đưa ngọt ngào dành cho nhân vật của cô trong vũ trụ Avenger.

Vẫn chưa có gì chắn chắn rằng cho Johansson có tiếp tục liên quan với MCU với những bộ phim về quá khứ của cô. Nhưng giống như những diễn viên khác đẽ rời khỏi vai trò của mình trong Marvel như Chris EvansRobert Downey Jr. thì nữ diễn viên có lẽ sẽ muốn tập trung năng lượng cho những dự án phim ảnh khác ngoài thế giới phim được chuyển thể từ comic này.

Dù thế nào thì chúng ta hay luôn tiếp tục ủng hộ nàng Góa phụ áo đen xinh đẹp và tuyệt vời này nhé!

Xem thêm: 'Góa phụ đen' Scarlett Johansson xuất hiện đặc biệt trong họp báo ra mắt 'Black Widow'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN