Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi gây bất ngờ khi vào vai học sinh tiểu học

Bình Thanh
Chia sẻ

Một nữ diễn viên Hàn Quốc gây bất ngờ khi vào vai học sinh tiểu học.

Ngày 18/6, Naver đưa tin bộ phim Tôi Bị Mất Thị Lực Khi Cố Gắng Cứu Bạn Tôi lên sóng với sự tham gia của hai diễn viên Kim Yoon Hee và Choi Min Sung. Bộ phim xoay quanh Yoon Hee, một học sinh tiểu học thường xuyên bị bạn cùng lớp trêu chọc là kẻ ăn mày. Yoon Hee được Jae Hyeok (Choi Jae Hyeok đóng) giúp đỡ, cả hai quý mến nhau. Đáng chú ý, nữ chính Kim Yoon Hee vào vai cô bạn học tiểu học dù đã bước sang tuổi 21. 

Sau khi phim lên sóng, Kim Yoon Hee thu hút sự quan tâm của công chúng. Cô nàng sở dĩ có thể dễ dàng vào vai một cô bé học sinh tiểu học nhờ vào vóc dáng nhỏ nhắn với chiều cao 1,51 m. Nữ diễn viên có gương mặt bầu bĩnh, ngây thơ như trẻ con, do đó khó ai nhận ra nữ diễn viên trẻ đã qua tuổi trưởng thành. Bên cạnh đó, Yoon Hee cũng nhận được không ít những lời khen của khán giả vì lối diễn xuất đáng yêu và tự nhiên. 

Dưới bộ phim, khán giả để lại những bình luận tích cực: "Tôi thích Kim Yoon Hee vì bạn rất dễ thương", "Kim Yoon Hee nhìn mũm mĩm, ngây thơ như trẻ con vậy", "Thật bất ngờ khi biết tuổi thực của bạn".

Kim Yoon Hee sinh năm 2001, cô từng cộng tác với Cheese Film thực hiện các dự án như 187 cm 155 cm Bully, 187cm vs 185 cm, A Short Friend, Pepero Was Taken Away on Pepero Day (2021).

Ngay từ khi còn học cấp 3, Kim Yoon Hee đã yêu thích diễn xuất và tham gia các khóa đào tạo biểu diễn. Hiện tại, cô rời khỏi Cheese Film, hoạt động tự do. Kim Yoon Hee thường chia sẻ các video trò chuyện với khán và đi làm thêm để nuôi dưỡng ước mơ diễn xuất.

Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi chuyển thể từ truyện tranh kể về cô bé tính cách cô độc vì thường xuyên bị cha bạo hành. Một người bạn đã giúp đỡ cô, nhưng lại vô tình bị tổn thương mắt.

Khi cô trở thành học sinh cấp ba vẫn luôn nhớ tới người bạn tốt bụng thuở nhỏ. Cả hai sau đó đã có cơ hội gặp lại nhau. Giữa họ nảy sinh một tình yêu học đường. Bộ phim hiện đã lên sóng tập đầu tiên.

Xem thêm: Hóa ra Tiêu Chiến từng 'theo đuổi' Vương Nhất Bác nhưng bị từ chối

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN