Phim Ảnh

Harry Potter, Vegeta và những nhân vật nổi tiếng từng xuất hiện trong vũ trụ Marvel và DC (P.1)

Yasha
Chia sẻ

Harry Potter từng đụng độ Juggernaut ở London? Vegeta từng xuất hiện trong một hộp đêm cùng với Fantastic Four?

Harry Potter từng đụng độ Juggernaut ở London? Vegeta từng xuất hiện trong một hộp đêm cùng với Fantastic Four? Quái thú Predator từng gia nhập Quân đoàn Sinestro trong vũ trụ DC? Hãy cùng điểm lại 10 lần mà những nhân vật nổi tiếng trong văn hoá đại chúng xuất hiện thoáng qua trong vũ trụ Marvel và DC nhé.

1. Harry Potter, Ron Weasley và Hermione Granger từng gặp gỡ Juggernaut ở London, Anh

Juggernaut từng suýt đụng phải Harry, Ron và Hermione trong Hẻm Xéo.

Trong tập truyện New Excalibur #3, trong một lần chạy quanh London, Juggernaut Cain Marko (siêu tội phạm từng xuất hiện trong phim Deadpool 2) suýt đụng phải bộ ba Harry, Ron và Hermione khi họ bước ra khỏi bức tường gạch dẫn đến Hẻm Xéo đằng sau quán rượu Cái Vạc Lủng nổi tiếng trong loạt truyện Harry Potter.

2. Dipper và Mabel Pines (Gravity Falls) từng bị điều khiển tâm trí ở Gotham

Red Hood từng phải tự vệ trước sự tấn công của Dipper và Mabel trong Gravity Falls.

Trong tập truyện Batman Eternal #41, những thành viên của Batman Family buộc phải đối mặt với những thiếu niên bị kiểm soát tâm trí bởi gã siêu tội phạm Mad Hatter ở Gotham. Điều này khiến Batgirl, Red Hood và Red Robin buộc phải chiến đấu để bảo vệ chính bản thân mình. Thật tình cờ, hai trong số những nạn nhân này là Dipper và Mabel Pines, hai nhân vật chính của series phim hoạt hình nổi tiếng Gravity Falls.

3. Soos (Gravity Falls) từng suýt "va chạm" với Howard the Duck

Nếu bạn còn nhớ, thì Howard the Duck chính là chú vịt đã thoát ra trong viện bảo tàng của Collector, xuất hiện ở đoạn post-credit của Guardians of the Galaxy. Đây cũng là chú vịt đã xuất hiện trong quán bar mà đội Ravager của Yondu đã nghỉ lại ở Guardians of the Galaxy Vol. 2 và tham chiến bên cạnh những siêu anh hùng trong Avengers: Endgame.

Howard the Duck suýt nữa đã lao vào một cuộc ẩu đả với Soos trong Gravity Falls.

Xuất thân từ hành tinh Duckworld, Howard the Duck sau đó đã trở thành một thám tử tư ở Trái Đất. Trong bộ truyện riêng của mình Howard suýt nữa đã "va chạm" với một gã có ngoại hình y như nhân vật Soos trong series phim hoạt hình Gravity Falls, chỉ khác mỗi một chi tiết: nếu chiếc áo của Soos trong Gravity Falls in hình một dấu hỏi chấm, thì áo của gã "Soos" trong vũ trụ Marvel lại có hình dấu chấm than. Cả hai suýt nữa đã lao vào nhau nếu không có sự can thiệp từ cô bạn Tara của Howard.

4. Phiên bản nhái của Son Goku từng xuất hiện trong vũ trụ DC

Dial H for Hero vốn là bộ truyện tranh của DC gắn liền chiếc điện thoại thần kỳ H-Dial, bảo bối giúp chủ nhân của nó sở hữu những siêu năng lực khác nhau trong một giờ đồng hồ, mỗi khi quay chữ H-E-R-O. Chủ nhân mới nhất của H-Dial là Miguel Montez, người nhận được chiếc điện thoại này từ Bobby Reed, chủ nhân cũ của chiếc điện thoại này.

Jobu, phiên bản nhái của Son Goku (bên trái) từng xuất hiện trong vũ trụ DC

Trong một lần cảm thấy quá mệt mỏi với H-Dial, Miguel vứt chiếc điện thoại này xuống lòng sông, nơi mà nó được một đặc vụ ngầm của tổ chức Thunderbolt Club có tên là Barnaby phát hiện ra. Barnaby lặn xuống đáy sông, nơi hắn quay số điện thoại và biến thành Jobu the Zonkey King, một phiên bản nhái của Khỉ Con Goku, hoặc các bạn có thể liên hệ sang Monkey King Tôn Ngộ Không cũng được. Dù gì thì trông Jobu cũng giống 1 nhân vật nào đó do Akira Toriyama sáng tác mà.

5. Vegeta xuất hiện trong một hộp đêm cùng với Fantastic Four

Vegeta từng xuất hiện trong một hộp đêm ảo cùng Fantastic Four trong vũ trụ Marvel.

Đương nhiên, Goku không phải nhân vật duy nhất trong Dragon Ball xuất hiện trong một tập truyện Marvel và DC. Trong tập truyện Fantastic Four (1998) #17, Fantastic Four từng được dẫn đến một hộp đêm dành riêng cho giới tội phạm (trong một thực tại ảo). Tại đây, độc giả có thể nhận thấy màn cameo của Vegeta, hoàng tử của người Saiyan trong số những siêu tội phạm này.

Còn tiếp...

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN