Phim Ảnh

Những nhân vật đã chết trong tập 5 mùa 8 của 'Game of Thrones'?

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Càng đi đến hồi kết, những diễn biến của Game of Thrones càng khiến khán giả không thể nào dự đoán hay lường trước, bao gồm cả những cái chết của nhân vật.

* Bài viết tiết lộ nội dung, độc giả cân nhắc trước khi đọc

Trò chơi vương quyền mùa 8 tập 5 đã đến với khán giả vào tối 12/5 (theo giờ Mỹ) với nhiều diễn biến phức tạp, bao gồm nhiều nhân vật chết trong Game of Thrones. Sau khi chiến thắng Trận chiến thành Winterfell (nhờ vào việc Arya Stark giết chết Night King), Daenerys Targaryen chuyển sự chú ý đến King's Landing, xé toạc “gốc và thân” của Cersei Lannister từ Ngai sắt. Thật không may, Nữ hoàng rồng một lần nữa đánh giá thấp Cersei và phải trả một cái giá đắt cho việc làm của mình.

Trong tập phim The Last of the Starks tuần trước, Jon Snow diễu hành đội quân đã kiệt quệ của mình xuống phía nam thủ đô, Daenerys đưa lực lượng của cô ả trở lại Dragonstone - và bị phục kích bởi Hạm đội sắt của Euron Greyjoy. Vua hải tặc đã giết Rhaegal, khiến Dany phải trả con rồng thứ hai của mình và Hạm đội sắt tiếp tục đánh chìm các tàu Targaryen, bắt giữ được Missandei.

Tồi tệ hơn nữa, Jon thú nhận danh tính thực sự của mình là Aegon Targaryen với Arya cùng Sansa Stark, trong khi Lady of Winterfell đã lãng phí ít thời gian để nói với Tyrion Lannister sự thật. Tyrion tiếp tục nói điều với Varys - người vốn đang tin rằng Jon Snow là một lựa chọn tốt hơn để ngồi trên Ngai sắt so với Daenerys. Tyrion cũng lo sợ Daenerys sẽ tiếp tục đi theo vết xe đổ của Vua điên và trở thành Nữ hoàng điên.

The Last of the Starks kết thúc bằng cuộc đối đầu giữa lực lượng của Cersei và Daenerys tại cổng của King's Landing. Bất chấp lời cầu xin cuối cùng của Tyrion với em gái mình, Cersei đã bị Missandei chặt đầu.

Và giờ thì, trận chiến cuối cùng cho Ngai sắt của Westeros vừa chính thức khép lại. Bảo vệ Cersei tuyên bố lên ngai sắt là đội quân đánh thuê của cô, Golden Company và Quân đội Lannister trang bị bọ cạp để giết chết con rồng cuối cùng của Daenerys - Drogon. Jon Snow đã mang những gì còn lại của Dothraki và Quân đội phương Bắc để tham gia cùng Unsullied trong cuộc chiến. Nhờ cuộc tàn sát khốc liệt bắt đầu bởi trận đấu rồng của Daenerys và Drogon, hàng ngàn người trong Red Keep đã hi sinh.

Sau đây là danh sách những nhân vật đã chết trong Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8 tập 5:

Dưới đây là danh sách những nhân vật chính đã chết trong trận chiến cuối cùng:

Varys

Harry Strickland

Golden Company

Euron Greyjoy

Qyburn

The Hound

Sandor Clegane

The Mountain Gregor Clegane

Jaime Lannister

Cersei Lannister

Tập 6 của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8 sẽ lên sóng vào sáng thứ Hai tuần sau - 19/05/2019 (theo giờ Mỹ). Liệu rằng sẽ có thêm những nhân vật nào sẽ chết? Hãy cùng SAOstar chờ xem nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN