diễn viên Hoa ngữ

Những ngôi sao Hoa Ngữ chiếm được 'cảm tình' của giới truyền thông: Chu Nhất Long và Dương Siêu Việt đứng đầu bảng

Như HồĐăng lúc

Nếu như trong ngành giải trí, một số minh tinh bị tố mắc bệnh ngôi sao thì bên cạnh đó cũng có một số ngôi sao được nhận xét vô cùng thân thiện, đáng yêu. Dưới đây là danh sách một số minh tinh có được cái nhìn hảo cảm được nhận xét bởi 70 vị ký giả.

Năm 2018 là năm chúng ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thời đại minh tinh lưu lượng, về mặt điện ảnh, truyền hình hay ca nhạc họ đã làm rất tốt vậy về mặt chân thực rốt cuộc họ là người như thế nào thì điều này những người làm trong giới truyền thông hiểu rõ hơn ai hết. Mới đây, truyền thông Sohu đã triển khai một cuộc điều tra nho nhỏ, gửi bảng câu hỏi đến 75 vị là người ký giả truyền thông (70 người tham gia), căn cứ vào kết quả điều tra đó mà đưa ra bảng “Cái nhìn tốt xấu của nghệ nhân trong mắt ký giả truyền thông năm 2018”. Hãy cùng SAOstar xem thử họ là ai nhé!

Về bảng tích cực: Ai là bạn nhỏ dễ thương, khả ái trong tim truyền thông?

Trong bảng câu hỏi này thì 70 vị ký giả tiếp nhận phỏng vấn đã đưa ra 99 cái tên nghệ nhân mà họ có cái nhìn tốt và dựa vào số phiếu cao thấp thì trong danh sách gồm có 4 vị minh tinh đó là: Chu Nhất Long, Hồ Tiên Hú, Dương Siêu Việt Trương Nhất Sơn. Ở họ có những điểm chung chính là: Không phải vì bản thân là minh tinh mà giở tính khí thất thường, không phải vì bạn hồng mà thổi phồng mình lên, hơn nữa còn rất chân thành, sở hữu trí tuệ cao, mang lại cảm giác thân thiết làm cho ký giả cảm thấy mình được tôn trọng được tiếp đãi đàng hoàng.

No1: Chu Nhất Long

Lý do mang đến cái nhìn hảo cảm: Không hề có “bệnh ngôi sao”, khiêm nhường, hiểu được cái gì gọi là cảm ơn. Lương thiện lại ấm áp, đối với fan cũng vô cùng tốt.

Ngoài Chu Nhất Long ra thì cũng có một số minh tinh nhận xét có sự khiêm nhường, tiếp đãi truyền thông tốt như Tô Thanh. Tô Thanh nhờ vào bộ phim truyền hình Diên Hi công lược mà trở nên nổi tiếng, trong quá trình tiếp nhận phỏng vấn cô ấy còn đặc biệt chuẩn bị một ít quà cho ký giả, vô cùng khách khí.

Hay như Dịch Dương Thiên Tỉ,  những nhân viên bên cạnh cậu ấy trong quá trình phỏng vấn đã chuẩn bị một ít điểm tâm cho ký giả.

No2: Hồ Tiên Hú

Lý do mang đến cái nhìn hảo cảm: Trong quá trình phỏng vấn vô cùng hài hước, cùng với truyền thông hòa làm một.

Cũng giống như Hồ Tiên Hú hoạt bát, hài hước gồm có một số minh tinh như: Đỗ Giang, Đại Trương Vĩ, Tỉnh Bách Nhiên, Vương Gia Nhĩ, Vương Nguyên.

No3: Dương Siêu Việt

Lý do mang đến cái nhìn hảo cảm: Thành thực, sảng khoái, đáng yêu.

Khi được hỏi về những chuyện như tình cảm Dương Siêu Việt không hề trốn tránh vấn đề mà rất nhanh trả lời đâu là hình mẫu lý tưởng trong lòng mình.

Bên cạnh Dương Siêu Việt thì một số minh tinh khác cũng được đánh giá như trên gồm có: Âu Dương Na Na, Chu Nhất Vi.

Âu Dương Na Na: Khi có một vị ký giả đang mang thai những vẫn phải tác nghiệp đi phỏng vấn cô ấy thì Âu Dương Na Na đã đến sờ thử vào bụng vị ký giả ấy, thậm chí còn chụp hình chung với họ.

Về phần Chu Nhất Vi, sau khi quá trình phỏng vấn diễn ra hoàn tất, trong quá trình chụp hình chung với ký giả, có một vị ký giả nói đùa muốn mình ốm một chút thì Chu Nhất Vi đã rất “có công”, lấy thân che đi vị ký giả đó, chỉ để lộ một khuôn mặt nhỏ nhắn.

No4: Trương Nhất Sơn

Lý do mang đến cái nhìn hảo cảm: Chuyên nghiệp, hiểu được quy tắc giao tiếp với truyền thông, đối đãi mọi người đều rất chân thành.

Một số minh tinh cũng được đánh giá có thái độ chuyên nghiệp như Trương Nhất Sơn gồm có: Trần Sổ, Trương Mông, Trương Vệ Kiện.

Trương Vệ Kiện trong quá trình phỏng vấn vô cùng kiên nhẫn, cùng một vấn đề Trương Vệ Kiện có thể trả lời từ buổi trưa cho đến tối.

Bên cạnh đó một số ca sĩ, diễn viên như Đồng Lệ Á, Hoắc Kiến Hoa, Phạm Thừa Thừa, Hàn Tuyết… cũng mang lại cái nhìn hảo cảm cho họ với một số câu chuyện nhỏ.

BÀI VIẾT

Như Hồ