nam diễn viên Trung Quốc

Những nam thần có mặt trong danh sách 'Ai là tân tiểu sinh cổ trang bạn yêu thích nhất năm 2018?'

Huỳnh ThủyĐăng lúc

Năm 2018 vẫn còn đến 3 tháng nữa mới kết thúc, thế nhưng netizen Trung lại đang bầu chọn ra danh sách những tiểu sinh cổ trang của năm nay, đồng thời cũng xảy ra nhiều tranh luận.

Gần đây, trên Weibo đã có trang tổng hợp danh sách những nam diễn viên được quan tâm đến nhất trong năm nay với cái tên là Ai là tân tiểu sinh cổ trang bạn yêu thích nhất năm 2018? Khi danh sách này được đưa ra đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến tranh luận về danh sách này.

Sau Hương mật tựa khói sương thì cả Đặng Luân La Vân Hi đều được rất nhiều fan yêu mến. Cả hai đều được đánh giá có diễn xuất rất tốt trong phim. Đã có rất nhiều fan vào bình luận có ý ủng hộ Đặng Luân, có người còn nói sẽ bầu cho anh để đứng đầu danh sách này.

Đặc biệt hơn là nam diễn viên La Vân Hi, trước khi tạo hình của nhân vật Nhuận Ngọc lộ diện nhiều người đã vào đánh giá là diễn xuất của anh không tốt nhưng sau khi phim công chiếu thì lại có những nhận xét tốt hơn cả. Có fan bình luận thế này “Hồi chưa thấy Nhuận Ngọc tôi cảm thấy các phim cổ trang khác cũng không tồi đâu. Song vừa mới thấy chàng tôi liền hoảng hốt, đã trúng tiếng sét ái tình hi vừa nhìn thấy.

Chàng trai được chú ý nhiều hơn hẳn chính là Phú Sát Phó Hằng thị vệ - Hứa Khải. Sau khi đảm nhận vai diễn nam thứ mang đầy đủ hình tượng của nam nhân tài giỏi chung tình trong Diên Hi công lược đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan nữ trong và ngoài nước.

Trong danh sách này còn xuất hiện những tiểu sinh là Ngô Lỗi đang có bộ phim Đấu phá thương khung đang phát sóng, hay Bạch Kính Đình với bộ phim Thiên Thịnh trường ca, “gà cưng” của Vu Chính trong Phượng Tù HoàngTống Uy Long. tuy phim không có nhiều thành công nhưng fan nữ lại điêu đứng trước những việc làm của Dung Chỉ dành cho nữ chính Lưu Sở Ngọc.

Tần vương Long Phi Dạ - Trương Triết Hạn cũng có mặt trong danh sách này vì thời gian qua đã làm mưa làm gió trong bộ phim Vân Tịch truyện đóng cặp cùng Cúc Tịnh Y. Nếu không kể tên Chu Nhất Long chính là một thiếu sót lớn trong danh sách này, hiện tại bộ phim Hứa với em phù sinh nhược mộng cũng đang rất được nhiều khán giả theo dõi.

Có một bình luận đặt ra câu hỏi cả hai nam diễn viên La Vân Hi và Chu Nhất Long đã bước qua tuổi 30 rồi liệu có thể xét vào danh sách tiểu sinh này hay không? Đây hẳn là một câu hỏi rất khó để trả lời, vì nhìn xem cả hai khi nhìn vào ai bảo đã bước sang hàng tuổi “chú” đâu kia chứ.

Gây tranh cãi lớn nhất trong danh sách này chính là sự xuất hiện của nam diễn viên Hồ Nhất Thiên được đề cử do tạo hình thật sự hoàn hảo của nhân vật Hoa Vô Khuyết trong bộ phim Tân tuyệt đại song kiêu dù phim chưa phát sóng. Có ý kiến cho rằng Hồ Nhất Thiên không xứng đáng có mặt trong danh sách hay là Hồ Nhất Thiên thấy mình vẫn chưa bạo hồng đủ hay sao?

Còn bạn, bạn cho rằng nam diễn viên nào sẽ nằm trong danh sách mang tên Ai là tân tiểu sinh cổ trang bạn yêu thích nhất năm 2018? này đây!

BÀI VIẾT

Huỳnh Thủy

TIN TÀI TRỢ