Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt

Minh Hy
Chia sẻ

Hồng Đăng - Lan Phương hay Thanh Sơn - Quỳnh Kool,... đều là những cặp đôi vô cùng được yêu mến trong màn ảnh nhỏ của Việt Nam.

Những năm gần đây, phim truyền hình Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả xem đài. Dù còn nhiều hạn chế, nhưng không thể phủ nhận việc các diễn viên hợp tác ăn ý với nhau đã góp phần tạo nên sự thành công của các bộ phim. Dưới đây là những cặp đôi để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả Việt thời gian qua.

1. Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) - Thương Ngày Nắng Về

Từng có cơ hội hợp tác với nhau trong Cả Một Đời Ân Oán, thế nhưng mãi đến khi nên duyên vợ chồng trong Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi Hồng Đăng - Lan Phương mới thực sự nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả xem đài.

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt Ảnh 1

Phản ứng hóa học của Khánh - Đức trong phim được nhận xét là vô cùng bùng nổ. Từ cách biểu cảm, diễn xuất, cách nhấn nhá câu, thả chữ của bộ đôi đều vô cùng tự nhiên. Không hề khó hiểu khi đây là cặp đôi được yêu thích nhất trong Thương Ngày Nắng Về.

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt Ảnh 2

2. Hà (Diệp Anh) và Quân (Baggio) - Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Cú hit Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ năm 2013 hẳn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, đặc biệt là với các bạn trẻ, sinh viên đang đi học.

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt Ảnh 3

Không chỉ thành công về kịch bản, dàn diễn viên trẻ chính là một điểm sáng xuyên suốt 38 tập phim. Đặc biệt, "chemistry" của cặp đôi chính: Hà "cambo" và Quân "cậu" đã gây ấn tượng cực mạnh ngay từ những tập phim đầu tiên.

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt Ảnh 4

Cả hai diễn viên đều đóng vô cùng tự nhiên, đúng chất tình yêu gà bông của sinh viên thời đấy. Không những vậy, cặp đôi này còn có visual cực đỉnh. Nhiều màn đối thoại, đối chất rất dí dỏm, đáng yêu. Điều này khiến người cảm có cảm giác trẻ trung mà không hề bị khô khan dù đang xem một bộ phim hình sự.

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt Ảnh 5

3. Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) - Đừng Bắt Em Phải Quên

Chuyện tình giữa "anh thầy" và cô sinh viên "ngỗ ngược" trong Đừng Bắt Em Phải Quên từng gây bão mạng suốt một thời gian dài vì quá đáng yêu và ngọt ngào.

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt Ảnh 6

Mỗi khi có sự xuất hiện của bộ đôi này, người xem luôn cảm thấy vô cùng thích thú, thậm chí là không bỏ lỡ một giây phút nào. Từ lần gặp mặt đầu đầy "oan gia" cho đến những màn yêu đương ngọt đến sâu răng lúc bắt đầu yêu, quả thực đã không khiến người xem phải thất vọng. Diễn viên Thanh Sơn không hổ danh là nam thần tạo chemistry của màn ảnh Việt.

Những cặp đôi có chemistry đỉnh nhất màn ảnh Việt Ảnh 7

Cùng chờ đón những bộ phim truyền hình Việt Nam tiếp theo được lên sóng vào thời gian tới.

Xem thêm: Sau Lan Phương, tới lượt Hồng Diễm bị dân mạng 'hỏi thăm sự cố' của Hồng Đăng ở trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN