Phim Ảnh

Phim Ảnh

Những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ vang danh ra cả quốc tế

Như Hồ
Chia sẻ

Bốn bộ phim truyền hình Hoa Ngữ nổi tiếng ra cả nước ngoài: Hậu cung Chân Hoàn truyện, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là những cái tên được nhắc đến.

1. Hậu cung Chân Hoàn truyện

Hậu cung Chân Hoàn truyện bộ phim truyền hình cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Lưu Liễm Tử do Trịnh Hiểu Long làm đạo diễn. Tác phẩm với sự tham gia của các diễn viên Tôn Lệ, Trần Kiến Bân, Thái Thiếu Phân, Lưu Tuyết Hoa, Tưởng Hân, Lý Đông Học…

Phim kể về quá trình thiếu nữ Chân Hoàn từ một người con gái đơn thuần không màn thế sự nhưng lại từng bước trưởng thành, trở thành một vị thái hậu trước một nơi đầy rẫy những thủ đoạn, âm mưu hại người như Tử Cấm Thành. Từ năm 2011, khi phim được phát sóng đến nay, Hậu cung Chân Hoàn truyện vẫn luôn là đề tài không ngừng hot, đến tận hôm nay vẫn có một số đài truyền hình vệ tinh mua về phát sóng cho riêng mình.

2. Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế: Thập lý Đào hoa là bộ phim cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử do Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang đảm nhận vai chính….

Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện đan xen giữa tình yêu và hận thù kéo dài ba đời ba kiếp của Thanh Khâu Đế Cơ Bạch Thiển (Dương Mịch) và Cửu Trùng Thiên Thái Tử Dạ Hoa (Triệu Hữu Đình). Phim vào thời điểm ra mắt được rất nhiều khán giả yêu thích, không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn nhiều nơi trên thế giới.

3. Tru Tiên: Thanh vân chí

Thanh vân chí là bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh, do đài truyền hình Hoan Thụy Thế Kỷ sản xuất với sự tham gia của các diễn viên chính như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử

Trương Tiểu Phàm của Lý Dịch Phong sau khi trở nên hắc hóa thì những sự thay đổi trong diễn xuất của anh cũng được biểu hiện rõ ràng. Nhân vật của Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh lại thể hiện sự thông minh, hoạt bát, biểu hiện trong phim của cô cũng rất đặc sắc, nhận được nhiều yêu thích của khán giả.

4. Bộ bộ kinh tâm

Bộ bộ kinh tâm là bộ phim được chuyển thể từ từ thuyết cùng tên của nữ văn sĩ Đồng Hoa với sự tham gia của một số diễn viên chính như Ngô Kỳ Long, Lưu Thi Thi, Trịnh Gia Dĩnh

Câu chuyện bắt đầu với cảnh nữ nhân viên văn phòng Trương Hiểu tại thế kỷ 21 không may gặp tai nạn giao thông và xuyên không về triều Thanh thế kỷ 18. Cô tỉnh lại trong một thân thế mới, khung cảnh xa lạ, ngay cả những người xung quanh cũng ăn mặc kỳ lạ Trương Hiểu đã nhập vào xác của cô gái quý tộc người Mãn Châu, Mã Nhĩ Thái Nhược Hy và bắt đầu câu chuyện mới ở thế giới mới nơi đó. Bộ phim từng làm mưa làm gió khi phát sóng năm 2011.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN