Nhìn lại thành tích vang dội mà Trần tình lệnh đã đạt được nhân ngày kỷ niệm 1 năm phát sóng

Như HồĐăng lúc

Kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh, hãy cùng SAOstar điểm lại một số thành tích mà bộ phim đã đạt được trong một năm qua nhé!

Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh. 

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) - vị Hàm Quang Quân được người người kính trọng, cũng chính là bạn học cũ thời còn nhỏ với mình.

Hôm nay (27/6/2020) là ngày kỷ niệm 1 năm lên sóng của Trần tình lệnh, hãy cùng SAOstar điểm lại một số thành tích mà Trần tình lệnh đã đạt được trong một năm qua nhé!

1. Trần tình lệnh mang về doanh thu 156 triệu NDT (500 tỷ đồng) tính về khoản phí mà khán giả phải trả nếu như muốn xem trước phim. Mặc dù bộ phim mang đến một số tranh luận nhất định nhưng cũng thành công tiến vào danh sách Báo cáo sản nghiệp webdrama/ phim truyền hình Trung Quốc năm 2020 do Cục xuất bản tin tức Bắc Kinh và Viện truyền bá, nghiên cứu ảnh thị (phim truyền hình, điện ảnh) đại học Thanh Hoa liên hợp sản xuất, xem như một sự khẳng định.

2. Với lượng người xem 4,59 tỷ, Trần tình lệnh đứng vị trí thứ 3 trong BXH webdrama mới phát sóng năm 2019.

3. Trần tình lệnh đứng vị trí thứ 9 trong BXH phim mới được ra mắt năm 2019, bao gồm phim chiếu đài và phim chiếu mạng.

4. Từ năm 2020 đến nay, Trần tình lệnh tăng thêm 3,53 tỷ lượt người xem. Nếu như so sánh với webdrama mới trình làng năm 2020 ( tính đến ngày 19 tháng 6) thì Trần tình lệnh xếp vị trí thứ 8.

5. Trần tình lệnh xếp vị trí thứ 36 trong BXH những bộ phim hot nhất toàn cầu năm 2019. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của Trung Quốc lọt vào BXH.


6. Đến thời điểm hiện tại, Trần tình lệnh có 1.415.133 người tham gia đánh giá điểm số trên Douban. Số lượng người đánh giá vượt qua những bộ phim xếp dưới gấp nhiều lần. Trần tình lệnh lội ngược dòng thành công từ bộ phim có điểm đánh giá thấp trên Douban với 4.8 điểm trở thành phim trên 8.0 (Hiện tại, sau nhiều sóng gió thì Trần tình lệnh được 7.7 điểm).
7. Ngày đầu tiên lên sóng, lượng người xem Trần tình lệnh chỉ có 12.328 triệu. E rằng rất nhiều người không ngờ tới bộ phim có thể tạo nên bước ngoặt lớn đến như vậy. Lần đầu tiên lượt người xem bộ phim phá trăm triệu (107 triệu) là vào ngày 6 tháng 7 năm 2019. Lượng người xem cao nhất là 210 triệu là vào ngày 7 tháng 8.

 

8. Album nhạc phim Trần tình lệnh xếp Top 6 trong danh sách những Album bán chạy nhất năm 2019, trở thành album có lượng tiêu thụ cao nhất trên QQ về mảng âm nhạc.

9. Đứng vị trí đầu tiên trong bảng Trends của Thái Lan nhân kỷ niệm 1 năm ngày lên sóng phim.

Ngoài ra, Trần tình lệnh còn giúp tên tuổi của hai nam diễn viên chính là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được mọi người biết đến hơn nữa, trở thành đỉnh cấp lưu lượng trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay, danh tiếng ngày càng tăng cao và, tài nguyên, đại ngôn đến tay không ngừng.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ