Từ năm 2005, Tiên kiếm kỳ hiệp 1 lần đầu tiên được chuyển thể, tiếp đến là Tiên kiếm kì hiệp 3 vào năm 2009. Trong phần phim này, Hồ Ca đã dùng diễn xuất tuyệt vời của mình vượt qua được vòng casting, để đảm nhận vai diễn sau này làm nên tên tuổi của mình. Đây cũng là bộ phim góp phần đưa Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Dương Mịch đến gần hơn với khán giả.

Tuy nhiên, khi Tiên kiếm kỳ hiệp 5: Vân Chi Phàm phát sóng, vì không có sự tham gia của Hồ Ca cùng những diễn viên làm nên thành công của phần trước, tác phẩm này gần như bị ngó lơ, lượng truy cập theo dõi không cao, độ hot hoàn toàn không thể so sánh với hai phần trước đó.

Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm kết đôi trong Tiên kiếm kỳ hiệp 4? ảnh 0

Mới đây, liên tục xuất hiện những thông tin cho biết Tiên kiếm kỳ hiệp 4 sẽ được khởi quay trong thời gian sắp tới nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả. Về việc ai sẽ đảm nhận vai nam nữ chính trong tác phẩm lần này luôn là một trong những vấn đề xoay quanh được mọi người chú ý nhất.

Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm kết đôi trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp 4'? Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm kết đôi trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp 4'?

Trước đây, xuất hiện không ít diễn viên sẽ đảm nhận Hàn Lăng Sa, Vân Thiên Hà … lần này. Mới đây nhất, bảng phân vai một lần nữa được tiết lộ lan truyền trên mạng. Nữ chính vẫn là nữ diễn viên được lan truyền trước đây Bành Tiểu Nhiễm - vai Hàn Lăng Sa, một thiếu nữ gánh trên lưng vận mệnh gia tộc mà bôn ba khắp nơi, khí chất vừa sáng lại toát nên chút lạnh lẽo của sự mộng tưởng, có thể nói nhân vật này là nhân vật đẹp nhất trong Tiên kiếm kì hiệp 4 lần này.

Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm kết đôi trong Tiên kiếm kỳ hiệp 4? ảnh 2Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm kết đôi trong Tiên kiếm kỳ hiệp 4? ảnh 3

Nếu như trước đó đồn Trần Triết Viễn sẽ đảm nhận vai nam chính Vân Thiên Hà thì theo như tin tức mới nhất, vai nam chính này được giao cho Nhậm Gia Luân đảm nhận. Nhậm Gia Luân bước chân vào ngành giải trí từ năm 2014 và nhận được sự ý nhiều của khán giả từ bộ phim Đại đường vinh diệu năm 2016. Nhậm Gia Luân cũng được xem là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất trong ngành giải trí hiện nay.

Nhậm Gia Luân và Bành Tiểu Nhiễm kết đôi trong Tiên kiếm kỳ hiệp 4? ảnh 4

Bạn có thích nam nữ chính của Tiên kiếm kỳ hiệp 4 lần này không?