Trần tình lệnh là bộ phim Hoa Ngữ hot nhất trong mùa hè năm nay, giúp tên tuổi của hai diễn viên chính nổi tiếng chỉ sau một đêm. Trong thời gian ngắn, Tiêu Chiến Vương Nhất Bác vươn tầm trở thành minh tinh lưu lượng hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Tất cả dàn diễn viên còn lại của tác phẩm đều chiếm được rất nhiều cảm tình, sự yêu thích của khán giả.

Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 0Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 1

Chính vì fan quá đam mê vào bộ phim, từng nhân vật nên họ vẫn muốn tìm hiểu và đắm chìm trong những ký ức về Trần tình lệnh dù cho bộ phim đã kết thúc. Biết được tâm lý của fan, ekip vẫn dành tặng nhiều phúc lợi cho khán giả như tung ra những clip hậu trường, hình ảnh về dàn diễn viên. Đồng thời, phía nhà sản xuất nắm bắt được nhu cầu của thị trường, tung ra những sản phẩm “ăn theo” Trần tình lệnh để khiến fan hâm mộ cam tâm tình nguyện mà chi tiền cho họ.

Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 2

Tuy nhiên, làm gì thì cũng có mức độ vừa phải, những hành vi gần đây của phía ekip Trần tình lệnh khiến truyền thông lên tiếng chỉ trích cho rằng phía đoàn phim đang vắt túi, bòn rút tiền của fan một cách quá đáng. Đầu tiên, bên phía sản xuất tung ra dòng son đại diện cho từng gia tộc trong Trần tình lệnh khiến fan nữ bấn loạn, tranh nhau mua về để cùng chung “màu son” với thần tượng.

Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 3

Đây là bộ phim cổ trang, đề tài “huynh đệ” với đa số diễn viên là nam thì hà cớ gì màu son lại phong phú và tông màu đậm như thế kia. Có thế nào thì chỉ cần sản phẩm có liên quan đến Trần tình lệnh thì không sợ bị ế hàng, dù chẳng dính dáng gì lắm đến bộ phim đi chăng nữa.

Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 4

Không những thế những quy định trong buổi fan meeting của bộ phim diễn ra tại Thái Lan sắp tới đã được đưa ra khiến nhiều người bất bình. Ban tổ chức sẽ không livestream, cũng như nghiêm cấm người tham gia mang điện thoại hay máy ảnh để quay chụp. Toàn bộ buổi ghi hình ngày hôm đó sẽ được thu dưới bản DVD rồi phát hành ra thị trường.

Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 5Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 6

Trang QQ cho rằng từ trước đến nay, chưa thấy có tác phẩm hay ekip nào lại dám làm điều này. Trước đó có nghe phim phát hành đĩa, album ra DVD nhưng chưa bao giờ thấy fan meeting cũng được chiếm dụng để sản xuất đĩa bòn rút “kinh tế” của fan như thế. Bán vé fan meeting, rồi lại dựa vào chính fan có mặt ở đó để moi thêm tiền của fan khác. Đây là hành động không coi trọng người hâm mộ đã dành tình cảm cho ekip phim suốt thời gian qua.

Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 7

Trần tình lệnh là phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham gia của một số diễn viên chính như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Mạch Tử Nghĩa, Tuyên Lộ… lấy 5 đại gia tộc lớn làm bối cảnh.

Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 8Nhà sản xuất Trần tình lệnh nghĩ mọi cách để bòn rút tiền của fan từ sức nóng của bộ phim? ảnh 9

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Vô Tiện và Lam Vong Cơ trong quá trình truy tìm chân tướng của nhiều năm trước. Phim đạt được 8.0 điểm với hơn 585 nghìn người đánh giá trên Douban -  trở thành phim truyền hình có số người đánh giá cao nhất ở đây.