Hồi kết của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) đã không còn xa nữa. Trong khi fan ngấu nghiến mùa thứ 8 của GOT ra mắt vào ngày 15.4 này, những nhà làm phim như  David Benioff và Dan Weiss lại muốn nhìn lại hành trình 7 mùa phim đã qua và hé lộ tập phim yêu thích của Trò Chơi Vương Quyền.

Nhà sản xuất của Game of Thrones hé lộ tập phim yêu thích của họ ảnh 0

Trong buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly, hai nhà “chạy sô” cho biết tập phim mà họ tự hào nhất chính là cuộc chiến long trời lở đất The Battle of the Bastards. Qua đây, David và Dan dành những lời ngợi khen tới đạo diễn Miguel Sapochnik khi biến hai tập phim The Battle of the Bastards The Winds of Winter thành những trải nghiệm không thể quên đối với khán giả: mãn nhãn, đẹp mắt và đầy kịch tính. Họ nói thêm: “Cảnh phim Cersei trả thù High Sparrow đã kết hợp những yếu tố truyền hình một cách tuyệt vời cùng với sự đạo diễn của Miguel.”

Nhà sản xuất của Game of Thrones hé lộ tập phim yêu thích của họ ảnh 1

Trong tập The Battle of the Bastards, liên minh Jon Snow và Sansa Stark đã đánh bại Ramsay Bolton, lấy lại Winterfell, qua đó một lần nữa vực dậy quyền lực gia tộc Stark tại phương Bắc. Không chỉ sở hữu một kịch bản đỉnh cao, tập phim còn gây chấn động bởi quy mô cuộc chiến hoành tráng ăn đứt nhiều bom tấn điện ảnh cùng biên đạo tài tình. Fan GOT còn vô cùng thỏa mãn với cái kết tức tưởi dành cho Ramsay khi bị chính những con chó đói của mình ăn thịt trước con mắt chứng kiến của Sansa.

Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) mùa 8 hiện đang chiếu trên kênh HBO hàng tuần.