Kể từ khi có thông tin Việt hóa phiên bản Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời, người hâm mộ đua nhau “đoán già đoán non” về danh tính 2 diễn viên chính sẽ thay thế cặp đôi Song - Song trong phiên bản Việt. Nhiều cái tên được đưa ra: Sơn Tùng M-TP, Ninh Dương Lan Ngọc, Mỹ Tâm, Hữu Vi, Nhan Phúc Vinh, Isaac,…, tuy nhiên, chưa một nghệ sĩ nào được đoàn phim của đạo diễn Trần Bửu Lộc chính thức xác nhận.

Thông báo dự án đã lâu nhưng đoàn phim “Hậu duệ mặt trời” bản Việt vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính thức. Thông báo dự án đã lâu nhưng đoàn phim “Hậu duệ mặt trời” bản Việt vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính thức.

Mặc dù chưa đưa ra thông báo chính thức, thời gian gần đây, đoàn phim vẫn liên tục “nhá hàng” loạt ảnh chụp từ phía sau của dàn diễn viên trong lúc đọc kịch bản, chuẩn bị ghi hình cho tác phẩm. Thế nhưng chỉ dựa vào bóng lưng, nhiều fan tinh ý nhận ra rất có thể vai diễn đại úy Joo Shi Jin và nữ bác sĩ xinh đẹp Kang Mo Yeon trong bản Việt đã thuộc về hai diễn viên Song Luân - Nhã Phương.

Người hâm mộ truyền tai nhau thông tin Song Luân sẽ thay thế Song Joong Ki thủ vai nam chính trong “Hậu duệ mặt trời” bản Việt. Người hâm mộ truyền tai nhau thông tin Song Luân sẽ thay thế Song Joong Ki thủ vai nam chính trong “Hậu duệ mặt trời” bản Việt.
Trong khi Nhã Phương sẽ vào vai nữ chính của Song Hye Kyo. Trong khi Nhã Phương sẽ vào vai nữ chính của Song Hye Kyo.
Khán giả nhận ra Song Luân dựa vào bóng lưng được đoàn phim “nhá hàng” mới đây. Khán giả nhận ra Song Luân dựa vào bóng lưng được đoàn phim “nhá hàng” mới đây.
Tương tự với hình ảnh chụp từ phía sau được cho là Nhã Phương. Tương tự với hình ảnh chụp từ phía sau được cho là Nhã Phương.

Hậu duệ mặt trời là tác phẩm truyền hình nổi tiếng của  biên kịch vàng Kim Eun Sook, tác giả của Secret GardenNgười thừa kế. Bộ phim được đầu tư kinh phí khủng 10,8 triệu USD phát sóng năm 2016 và nổi tiếng rộng khắp khu vực châu Á, sau đó được chuyển thể sang nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, ….

Bên cạnh cặp đôi chính, nhiều tin đồn các diễn viên như Hữu Vi, S.T, Khả Ngân,… cũng sẽ xuất hiện với các vai diễn khác nhau trong bộ phim. Đặc biệt, hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng hào hứng, ủng hộ cặp đôi Nhã Phương - Song Luân xuất hiện thay thế cặp đôi Song - Song phiên bản Hàn Quốc.

Dưới đây là một số bình luận từ người hâm mộ:

- Chắc chắn là Nhã Phương, nhìn hình nhận ra liền.

- Nhìn tấm hình từ đằng sau sao giống Song Luân với Nhã Phương quá vậy?

- Song Luân chắc chắn 100% luôn.

- Ngoại hình Song Luân chuẩn Đại úy Yoo miễn bàn.

- Nữ chính Nhã Phương, nam chính Song Luân chắc nhé!

- Nhã Phương mà vào vai bác sĩ Kang thì chuẩn quá rồi.

- …

Cùng ngắm lại một số hình ảnh của phiên bản gốc Hậu duệ Mặt trời:

Nhã Phương  Song Luân sẽ là cặp đôi Song  Song trong Hậu duệ mặt trời bản Việt?Nhã Phương  Song Luân sẽ là cặp đôi Song  Song trong Hậu duệ mặt trời bản Việt?Nhã Phương  Song Luân sẽ là cặp đôi Song  Song trong Hậu duệ mặt trời bản Việt?Nhã Phương  Song Luân sẽ là cặp đôi Song  Song trong Hậu duệ mặt trời bản Việt?Nhã Phương  Song Luân sẽ là cặp đôi Song  Song trong Hậu duệ mặt trời bản Việt?

SAOstar sẽ liên tục cập nhật thông tin cho quý độc giả về dự án này.