, ngày tháng ,

Nhã Phương rạng rỡ cùng các sao nhí xem phim hoạt hình do mình lồng tiếng

Phim chiếu rạp

Sáng ngày 10/6 tại Q10 TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công chiếu siêu phẩm hoạt hình "Incredibles 2".

Sự kiện sáng nay có sự góp mặt của diễn viên Nhã Phương, Tùng Leo, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và đặc biệt là sự xuất hiện của diễn viên lồng tiếng nổi danh một thời - Đạt Phi

Đạt Phi

Đạt Phi

Nhã Phương

Nhã Phương

Nguyễn Văn Chung và con trai

Nguyễn Văn Chung và con trai

Tùng Leo

Tùng Leo

Và các khách mời khác

Gia đình hai MC Hồng Phúc - Hồng Phượng

Gia đình hai MC Hồng Phúc - Hồng Phượng

Nhã Phương rạng rỡ cùng các sao nhí xem phim hoạt hình do mình lồng tiếngBên cạnh đó, các sao “nhí” cũng đến từ rất sớm để tham gia trò chơi và gặp gỡ bạn bè tại họp báo.

Gia Khiêm - Vietnam Idol Kid

Gia Khiêm - Vietnam Idol Kid

Bé Trọng Khang

Bé Trọng Khang

Bé Duy Anh

Bé Duy Anh

Và một số sao “nhí” khác

Và một số sao “nhí” khác

Điểm nhấn của sự kiện chính là buổi tiệc sinh nhật nhỏ ấm cúng và bất ngờ mà các fan đã dành cho Nhã Phương. Cô nàng tỏ ra khá xúc động và vui mừng trước tình cảm người hâm mộ dành cho mình. Được biết, Nhã Phương cũng là một trong số những thành viên đã góp giọng lồng tiếng cho phim hoạt hình Incredibles 2 (Gia đình siêu nhân 2) lần này. Và thật bất ngờ khi cô gái dịu dàng như Nhã Phương lại lồng tiếng cho một nhân vật phản diện. Điều này không khỏi khiến khán giả tò mò và thích thú.

Nhã Phương rạng rỡ cùng các sao nhí xem phim hoạt hình do mình lồng tiếngIncredibles là siêu phẩm hoạt hình được PixarDisney phối hợp thực hiện, ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2004 và gây được tiếng vang lớn. Song phải đến tận 14 năm sau, người hâm mộ mới có dịp thỏa lòng khi phần 2 ra mắt. Có lẽ đó là quãng thời gian rất dài nhưng bù lại, ekip làm phim đã không khiến chúng ta thất vọng.

Trailer phim

Tiếp nối câu chuyện ở phần trước, các siêu nhân luôn trong tình trạng ẩn mình vì công việc của họ không được chính phủ thừa nhận và bảo vệ. Bên cạnh những người an phận thì vẫn có các siêu nhân luôn mong mỏi và đấu tranh cho công việc của mình và lợi ích của mọi người. Cơ hội bất ngờ đến, mẹ Helen (Elastigirl) là siêu nhân được chọn cho việc hợp thức hóa công việc của các siêu nhân, thay đổi góc nhìn của chính phủ. Ngược lại, bố Bob (Mr.Incredible) sẽ là người ở nhà trông nom các con và đương nhiên, những rắc rối là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, đến cuối cùng, gia đình siêu nhân gồm bố mẹ và ba con: Violet, DashJack-Jack cũng phải hợp tác cùng nhau giải cứu thế giới và đòi lại sự công nhận các siêu nhân từ chính phủ.

Incredible 2 được công chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ 15/6/2018

Jin Yin Ngân Vũ

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác