Ngày 29.04, Ngô Kỳ Long vui mừng đăng bài viết trên Weibo xác nhận tin vui bà xã Lưu Thi Thi đã thuận lợi sinh con: “Bạn nhỏ đã đến rồi, cả hai mẹ con đều bình an, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Mẹ thân yêu đã vất vả rồi! Lưu Thi Thi cảm ơn em“. Sau đó nữ diễn viên cũng nhanh chóng chuyển tiếp dòng trạng thái này với tâm trạng hạnh phúc: “Bạn nhỏ rất đáng yêu”.

Ngoại hình Lưu Thi Thi hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, cân nhắc quay phim nên nhiều kịch bản tìm đến? ảnh 0Ngoại hình Lưu Thi Thi hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, cân nhắc quay phim nên nhiều kịch bản tìm đến? ảnh 1Theo bạn bè của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vô tình tiết lộ thì tên cúng cơm của bảo bối nhà họ Ngô là “Bộ Bộ”, dựa theo tên của bộ phim Bộ Bộ Kinh tâm vì chính tác phẩm này đã se duyên cho cặp đôi đến với nhau, trở thành vợ chồng: “Lần đầu nhìn thấy hình ảnh Bộ Bộ – con trai anh ấy thực sự quá đáng yêu rồi. Quả thực là một “Tiểu Kỳ Long” mà, lớn lên chắc chắn sẽ trở thành soái ca”.

Ngoại hình Lưu Thi Thi hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, cân nhắc quay phim nên nhiều kịch bản tìm đến? ảnh 2

Vài ngày trước, Lưu Thi Thi còn đăng ảnh con trai kèm theo lời chúc, động viên sĩ tử thi đại học đạt được kết quả tốt. Lần đầu tiên trông thấy dáng vẻ của bảo bối nhà Long – Thi, người hâm mộ vô cùng vui mừng và hạnh phúc thay cho thần tượng của mình.

Ngoại hình Lưu Thi Thi hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, cân nhắc quay phim nên nhiều kịch bản tìm đến? ảnh 3

Hôm qua, một tài khoản hé lộ tình trạng của Lưu Thi Thi sau khi sinh con, dáng người của nữ diễn viên hồi phục rất tốt. Hiện tại, Lưu Thi Thi cũng đang cân nhắc muốn tái xuất trong thời gian tới để nhanh chóng quay phim, bởi vì có rất nhiều kịch bản tìm đến cô. Mặc dù rất ít khi lộ diện nhưng nhân khí, và độ ảnh hưởng của Lưu Thi Thi cũng không hề suy giảm.

Ngoại hình Lưu Thi Thi hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, cân nhắc quay phim nên nhiều kịch bản tìm đến? ảnh 4

Theo như thông tin này, Ngô Kỳ Long vô cùng cưng yêu, chiều chuộng Lưu Thi Thi, khoảng cách chênh lệch tuổi tác khi “Tứ Gia” hơn nàng “Nhược Hy” đến 16 tuổi, cộng thêm phần bà xã cực khổ sinh cho nhà họ Ngô một tiểu hoàng tử, càng làm cho Ngô Kỳ Long thêm trân trọng, và biết ơn bà xã của mình nhiều hơn.

Ngoại hình Lưu Thi Thi hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, cân nhắc quay phim nên nhiều kịch bản tìm đến? ảnh 5

Ngoại hình Lưu Thi Thi hồi phục nhanh chóng sau khi sinh, cân nhắc quay phim nên nhiều kịch bản tìm đến? ảnh 6