Theo một số thông tin cho biết, sẽ có rất nhiều bộ phim bom tấn sẽ ra mắt vào tháng 12/2018 và trong đó sẽ không thể không kể đến Spider-Man: Far From Home và Avengers 4 vào cuối tuần này. Có thể nói, đây chính là thời điểm hoàn hảo mà các bộ phim bom tấn năm 2019 tung ra trailer và ngay bây giờ, hãy đi tìm những tác phẩm đó nhé!

AVENGERS 4 (7/12)

Đoạn trailer được mong đợi nhất trong năm chắc chắn sẽ gọi tên Avengers 4. Được biết, bộ phim dự kiến sẽ tung đoạn giới thiệu đầu tiên vào cuối tháng 11 thế nhưng, cuối cùng Marvel lại đẩy lịch xuống và điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ thất vọng. Dựa vào những tin đồn mới nhất thì có thể biết rằng Avengers 4 sẽ ra mắt ngày 7/12 và có thể đây là thông tin chính xác.

Ngoài ‘Avengers 4’, còn bộ phim nào đã được xác nhận sẽ tung trailer vào tháng này? ảnh 0

SPIDER-MAN: FAR FROM HOME (8/12)

Ngoài ‘Avengers 4’, còn bộ phim nào đã được xác nhận sẽ tung trailer vào tháng này? ảnh 1Ngay sau ngày Avengers 4 tung trailer đầu tiên, Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt khán giả với màn ra mắt tại Comic-Con Experience (CCXP) ở San Paulo, Brazil. Điều này khiến khán giả nhận ra rằng bộ phim này đã tận dụng thời cơ Spider-Man: Into the Spider-Verse ra rạp để tung ra đoạn trailer đầu tiên.

GODZILLA: KING OF THE MONSTERS (9/12)

Ngoài ‘Avengers 4’, còn bộ phim nào đã được xác nhận sẽ tung trailer vào tháng này? ảnh 2

Những hình ảnh đầu tiên về Godzilla: Vua Quái vật được tiết lộ tại SDCC chỉ năm tháng trước khi bộ phim được khởi chiếu và đến bây giờ, bộ phim này lại tiếp tục ra mắt đoạn giới thiệu tiếp theo. Được biết, giám đốc Mike Dougherty đã xác nhận rằng vào chủ nhật, ngày 09/12, đoạn trailer 2 của  Godzilla 2 sẽ ra mắt tại CCXP - giống như cách của Spider-Man: Far From Home và sau đó sẽ được đưa lên mạng.

SHAZAM! (9/12)

Ngoài ‘Avengers 4’, còn bộ phim nào đã được xác nhận sẽ tung trailer vào tháng này? ảnh 3

Một bộ phim khác của Warner Bros. vào năm 2019 sẽ ra mắt teaser tại SDCCShazam!. Có tin đồn rằng đoạn trailer này cũng sẽ ra mắt vào ngày 9/12, và sẽ cạnh tranh với bộ phim cùng mẹ - Godzilla: King of the Monsters.

FROZEN 2 (Tháng 12)

Một trong số ít những bộ phim của Disney vào năm 2019 không có trailer trong tháng vừa qua chính là Frozen 2. Với ngày phát hành vào tháng 11 năm sau, việc ra mắt trailer vào tháng 12 thực sự không quá bất ngờ. Với việc bộ phim gốc trở thành hiện tượng trên toàn thế giới, phần tiếp theo chắc chắn đã được Disney chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả.

Ngoài ‘Avengers 4’, còn bộ phim nào đã được xác nhận sẽ tung trailer vào tháng này? ảnh 4

STAR WARS 9 (Tháng 12)

Bộ phim cuối cùng có tin đồn ra mắt trailer vào tháng 12 chính là Star Wars 9. Nhưng có thể đây sẽ không phải là một đoạn trailer trọn vẹn. Hơn nữa, bộ phim kết thúc Skywalker Saga vẫn đang quay, vì vậy trailer của Star Wars 9 có nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm 2019 chứ không phải tháng 12/2018.

Ngoài ‘Avengers 4’, còn bộ phim nào đã được xác nhận sẽ tung trailer vào tháng này? ảnh 5