Phim Ảnh

Ngô Thanh Vân đã làm việc với công an, khẳng định 'không nhân nhượng' với kẻ livestream 'Cô Ba Sài Gòn'

Tiến Đạt
Chia sẻ

Cuối cùng, Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất phim "Cô Ba Sài Gòn" đã có quyết định về biện pháp xử lý trường hợp livestream trái phép bộ phim vừa qua.

Sáng hôm nay - 15/11, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đại diện đơn vị phát hành bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã có mặt tại Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm việc về sự việc livestream trái phép bộ phim Cô Ba Sài Gòn xảy ra trên địa bàn của tỉnh vào ngày 13/11 vừa qua.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn bị livestream trên mạng

“Đả nữ” cho biết: “Đây là một sự việc nghiêm trọng và tác động tiêu cực trực tiếp đến những nhà làm phim Việt Nam, trong bối cảnh thị trường điện ảnh nội đi xuống. Nhiều ý kiến của các anh chị em đồng nghiệp muốn Vân và bộ phim Cô Ba Sài Gòn lên tiếng và hành động mạnh mẽ để ngăn chặn tình trạng vi phạm bản quyền này để bảo vệ cho các sản phẩm sáng tạo”.

Ngô Thanh Vân làm việc cùng công an.

Chân dung đối tượng N.V.Tr. (sinh năm 1998) - Người thực hiện livestream bộ phim.

Hiện tại, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển đến Công an tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác. Theo thông tin mà nhà sản xuất Cô Ba Sài Gòn cung cấp, Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho Nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến xã hội và cộng đồng.

Cuối cùng, Ngô Thanh Vân khẳng định: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra. Chúng tôi không nhân nhượng !!!”

Processed with MOLDIV

Như vậy, như mong muốn của đại đa số khán giả cũng như các đạo diễn - nhà sản xuất khác, Ngô Thanh Vân đã “đi đến cùng” chứ không chỉ răn đe cảnh cáo như các trường hợp trước đây. SAOStar sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho độc giả.

Chia sẻ

Bài viết

Tiến Đạt

BÌNH LUẬN