Với những tin đồn Lưu Thi Thi mắc bệnh trầm cảm, đoàn đội nhân viên công tác ngay lập tức đều thông báo phủ nhận, tuyên bố không hề có chuyện này. Thế nhưng vào sáng ngày hôm nay (29.05), truyền thông Đài Loan lại tiếp tục đưa tin Lưu Thi Thi mắc bệnh trầm cảm sau khi sinh.

Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 0Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 1

Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 2

Theo tin tức này, cặp vợ chồng Long – Thi hiếm khi ân ái, sao tác trước truyền thông và dư luận nhưng cặp đôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên, ở giai đoạn ở cữ, thỉnh thoảng Lưu Thi Thi và mẹ chồng xảy ra đôi chút tranh cãi, mâu thuẫn. Ngô Kỳ Long dù đã sắp xếp, lo lắng cho bà xã một trung tâm để an dưỡng thật tốt trong giai đoạn này, tuy nhiên anh lại bị chỉ trích là ki bo, keo kiệt khi giá tiền từng ngày so với những minh tinh khác là quá ít.

Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 3Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 4

Trung tâm ở cữ của Lưu Thi Thi mặc dù không tính là xa hoa, thế nhưng giá cả cũng không tính là thấp. Một ngày chi phí tại đây tốn 12 ngàn tiền Đài Loan, tương đương 2629 NDT (Gần 9 triệu đồng). Gian phòng bên trong vô cùng sạch sẽ, thoáng mát, mỗi bữa ăn đều do các đầu bếp chuyên gia dinh dưỡng trực tiếp nấu. Trọng điểm là nơi đây rất hiếm khi bị người ngoài làm phiền, cửa phòng, rèm cửa đều có hệ thống khóa bằng điện tử.

Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 5Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 6

Tính tổng cộng chi phí tại trung tâm này trong một tháng tốn ít nhất là 70-80 ngàn NDT (238 – 272 triệu đồng), thế nhưng tại sao Ngô Kỳ Long lại bị chỉ trích là quá keo kiệt?

Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 7

Truyền thông Đài Loan chỉ ra so với Triệu Lệ Dĩnh và Cao Viên Viên sinh con thì đối với Lưu Thi Thi chi phí tiêu tốn vô cùng ít ỏi. Cụ thể, một tháng Triệu Lệ Dĩnh tốn hết 1,5 triệu tiền Đài Loan cho việc ở cữ, tương đương 328 ngàn NDT (1,1 tỷ đồng), tính ra một ngày phải tốn hơn 10 ngàn NDT (34 triệu đồng). Còn Cao Viên Viên chí ít một tháng cũng ngốn gần 197 ngàn NDT (670 triệu đồng).

Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 8Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 9

Chưa hết, chi tiết trong hôn lễ giữa Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long cũng bị đào lại. Vì Lưu Thi Thi, “Tứ Gia” Ngô Kỳ Long chuẩn bị nhẫn kim cương 5 Carat, nhưng thật ra đây là hàng tài trợ của thương hiệu hợp tác lâu năm cùng với Lưu Thi Thi. Truyền thông Đài Loan nghi ngờ có phải nhẫn kim cương này là hàng hữu nghị được khuyến mãi, giảm giá.

Truyền thông Đài Loan: Ngô Kỳ Long quá keo kiệt, Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh mâu thuẫn với mẹ chồng ảnh 10

Những tin tức Lưu Thi Thi trầm cảm sau khi sinh đều được phòng làm việc đích thân phủ nhận từ giữa tháng 5, thế nhưng lần này truyền thông Đài Loan lại lên tiếng “vạch trần” thêm một lần nữa, kèm theo đó là chi tiết tranh cãi, xích mích giữa mẹ chồng – nàng dâu, còn tuyên bố Ngô Kỳ Long quá keo kiệt không đủ yêu thương, chiều chuộng vợ, không biết dụng ý của những bài báo này là gì? Liệu đây có phải là sự thật do người trong cuộc tại bệnh viện truyền tin ra ngoài hay đơn giản nó chỉ là “dưa” giành cho dân hóng thị mua vui!