Gần đây, truyền thông có nơi đưa tin: “Hôn nhân của Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long gặp khủng hoảng và nguyên nhân trực tiếp là do có kẻ thứ ba. Ngô Kỳ Long không những ngoại tình mà còn sử dụng bạo lực với Lưu Thi Thi. Nam diễn viên không hề ăn năn, hối hận trước hành động của mình mà còn muốn ép Lưu Thi Thi phải ly lôn. Tình tiết drama này khiến dư luận cảm thấy tức giận”.

Ngô Kỳ Long có tiểu tam, còn ra tay bạo lực với Lưu Thi Thi? ảnh 0Ngô Kỳ Long có tiểu tam, còn ra tay bạo lực với Lưu Thi Thi? ảnh 1Ngô Kỳ Long có tiểu tam, còn ra tay bạo lực với Lưu Thi Thi? ảnh 2

Ngay khi tin đăng tải, cư dân mạng thường xuyên chú ý đến trạng thái của hai vợ chồng họ. Fan lên tiếng thanh minh, cho biết tình cảm của thần tượng không hề xảy ra vấn đề: “Tin đồn Ngô Kỳ Long ngoại tình hay sử dụng bạo lực đều do có kẻ cố tình bịa đặt ra mà thôi”.

Thực tế Ngô Kỳ Long rất yêu thương Lưu Thi Thi, minh chứng rõ ràng nhất chính là sau khi kết hôn nam diễn viên đã đem hết cổ phần của công ty chuyển nhượng cho bà xã, vô cùng ‘tự giác’ trong vấn đề tài chính. Một người yêu vợ như thế làm sao nỡ đánh cô ấy?

Ngô Kỳ Long có tiểu tam, còn ra tay bạo lực với Lưu Thi Thi? ảnh 3Ngô Kỳ Long có tiểu tam, còn ra tay bạo lực với Lưu Thi Thi? ảnh 4

Hơn nữa, cũng có dân mạng tiết lộ hình ảnh trong đoàn phim của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Có thể thấy sau khi sinh con, Lưu Thi Thi da dẻ hồng hào, lúc quay phim vô cùng nghiêm túc, trên mặt hay cổ đều không có vết tích của dấu hiệu bị thương.