Ngô Cẩn Ngôn - Nữ chính 'Ngụy Anh Lạc' khiến khán giả phát cuồng trong 'Diên Hy công lược'

JoyceĐăng lúc

Bộ phim cổ trang mới của Vu Chính “Diên Hy công lược” đã chính thức được phát sóng, và sau khi chiếu những tập đầu, bộ phim đã nhận được không ít lời nhận xét khen chê lẫn lộn từ phía khán giả.

Có thể nói bộ phim cổ trang Diên Hy công lược này của Vu Chính khác hẳn những tác phẩm cổ trang trước như series Cung. Lần này Vu Chính hoàn toàn cởi bỏ đi phong cách cũ của bản thân, có không ít khán giả cho rằng tác phẩm này có thể sẽ giúp Vu Chính trở lại được “thời kỳ hoàng kim” Mỹ nhân tâm kế trước đây.

Nhưng điều khiến cư dân mạng thắc mắc khó hiểu ở Diên Hy công lược chính là lần này Vu Chính đã mời các diễn viên gạo cội phái thực lực như Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn,… tham gia góp mặt vào tác phẩm, thế nhưng nữ chính Ngụy Anh Lạc lại giao cho nữ diễn viên lạ mặt “không tiếng tăm” Ngô Cẩn Ngôn?

Ngô Cẩn Ngôn vốn không phải là diễn viên mới, tuy rằng cô gia nhập làng giải trí đã lâu, thế nhưng chỉ tham gia những bộ phim với tư cách diễn viên phụ mờ nhạt, không hề để lại bất kỳ ấn tượng nào cho khán giả. Có thể nói cái tên Ngô Cẩn Ngôn vô cùng lạ lẫm đối với mọi người. Thậm chí, có rất nhiều cư dân mạng nghi ngờ, thắc mắc rằng nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn này có bối cảnh, gia thế lớn mạnh như thế nào lại có thể trở thành nữ chính của Vu Chính chỉ trong chốc lát và phải khiến cho Tần Lam, Xa Thi Mạn trở thành nữ phụ cho cô?

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16 tháng 8 năm 1990, là nữ diễn viên Đại lục. Trước đây cô học múa ba lê, sau khi tốt nghiệp đã gia nhập đội nhảy ba lê Trung Ương, thế nhưng sau này vì bị chấn thương nên Ngô Cẩn Ngôn quyết định thi vào và tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Năm 2011 cô ký kết hợp đồng với tập đoàn công ty truyền thông Tử Tuấn Ảnh Thị, thế nhưng hiện nay cô đang là nghệ nhân dưới trướng Hoan Ngu Ảnh Thị. Trong những năm gần đây, Ngô Cẩn Ngôn tham gia vào không ít bộ phim truyền hình, điện ảnh, chỉ có đều chỉ là những vai nhỏ, vai phụ mờ nhạt.

Những tác phẩm điển hình mà cô tham gia gồm Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Bảo hộ mỹ nhân, Tú lệ giang sơn trường ca hành, và gần đây nhất là Phượng tù hoàng. Mãi cho đến khi cô gặp được Vu Chính, từ diễn viên nhỏ Ngô Cẩn Ngôn bỗng chốc liên tiếp trở thành nữ chính quan trọng trong hai tác phẩm lớn của Vu Chính. Vì Diên Hi công lược là tác phẩm do Hoan Ngu Ảnh Thị sản xuất, vì thế “gà cưng” như cô đảm nhiệm vai nữ chính cũng là chuyện dễ hiểu.

Đa số khán giả đều cho rằng giá trị nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn vô cùng bình thường, không mấy xinh đẹp hay quá đặc sắc để có thể gây ấn tượng cho người khác, thậm chí thuộc kiểu nhan sắc “không hề thích hợp để đóng vai chính”, nếu so với giá trị nhan sắc của các nữ diễn viên đang nổi khác có thể nói là kém xa.

Thế nhưng bù lại Ngô Cẩn Ngôn lại có kỹ năng diễn xuất linh hoạt, tài giỏi. Chính Vu Chính cũng từng khen ngợi không ngớt khi được hỏi về kỹ năng diễn xuất của cô. Có lẽ chính vì vậy mà một diễn viên nhỏ không có sắc đẹp “khuynh nước khuynh thành” như Ngô Cẩn Ngôn lại có thể lọt vào mắt Vu Chính, đảm nhận được vai chính trong tác phẩm của anh.

Ngoài ra, kỹ năng diễn xuất của cô cũng nhận được không ít lời khen ngợi cũng như bình luận đánh giá tích cực từ phía khán giả, thậm chí còn có cư dân mạng cho rằng kỹ năng diễn xuất của cô hơn hẳn nhiều nữ diễn viên đang nổi hiện nay. Có thể thấy dù không có bối cảnh lớn mạnh, không có người nâng đỡ, cũng không có gương mặt mỹ nữ nhưng chính nhờ vào tài năng của bản thân nên Ngô Cẩn Ngôn mới có thể có được những vai diễn “chất lượng” như thế.

Song bên cạnh đó, ngoài nghề nghiệp diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn thì đời tư của cô cũng là một vấn đề khiến cư dân mạng bàn tán không ngừng.

Mọi người có thể nhìn thấy rõ ràng gương mặt của cô lúc trước và bây giờ đã thay đổi rõ rệt. Một vài hình ảnh lúc trước và bây giờ mà cư dân mạng đưa ra để chứng minh Ngô Cẩn Ngôn đã “đụng dao kéo” như:

Thậm chí còn có khán giả bình luận cho rằng Ngô Cẩn Ngôn hầu như là đã gọt sửa cả khuôn mặt vì gương mặt hiện nay và trước đây của cô như hai con người khác nhau.

Mọi người đánh giá như thế nào về nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn và nhân vật Ngụy Anh Lạc qua tác phẩm Diên Hy công lược mới phát sóng vừa qua? Và hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim cổ trang Diên Hy công lược nhé.

BÀI VIẾT

Joyce