Dương Mịch nhiều năm trước nhờ vào bộ phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc mà danh tiếng nổi nhanh trong ngành giải trí Hoa ngữ, đến thời điểm hôm nay có thể nói là vô cùng thuận buồm xuôi gió khi các phim truyền hình, điện ảnh, chương trình tống nghệ đến tay không ngừng, nhân khí cũng ngày càng tăng cao. Dương Mịch nhờ vào giá trị nhan sắc cao cùng với khả năng diễn xuất trở thành minh tinh tuyến một trong ngành giải trí như ngày hôm nay, fan hâm mộ cũng đông vô cùng.

Nghệ nhân chỉ mới 12 tuổi đầy tiềm năng dưới trướng Dương Mịch: Từng đảm nhận vai Như Ý và Sở Kiều lúc nhỏ ảnh 0

Thực ra thì Dương Mịch trong ngành giải trí có nhiều tác phẩm tốt mà còn tự thành lập công ty cho riêng mình. Nghệ nhân dưới trướng Dương Mịch thành tích cũng không hề ít, từ đó có thể thấy mắt nhìn người của Dương Mịch rất tốt. Chỉ cần là người được Dương Mịch tuyển chọn thì ngoài giá trí nhan sắc cao thì ít ra cũng phải có chút khả năng diễn xuất, vì vậy chuyện nổi tiếng cũng chỉ là sớm muộn và Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những ví dụ điển hình.

Nghệ nhân chỉ mới 12 tuổi đầy tiềm năng dưới trướng Dương Mịch: Từng đảm nhận vai Như Ý và Sở Kiều lúc nhỏ ảnh 1

Gần đây, công ty Dương Mịch lại “thu nhận” thêm một tiểu nghệ nhân mới (nghệ nhân nhỏ tuổi), cô bé này chỉ mới 12 tuổi, nhưng lại tràn đầy “linh khí”, có thể sẽ là minh tinh mới trong ngành giải trí sắp tới.

Nghệ nhân chỉ mới 12 tuổi đầy tiềm năng dưới trướng Dương Mịch: Từng đảm nhận vai Như Ý và Sở Kiều lúc nhỏ ảnh 2

Mặc dù, cô bé nghệ nhân mới này bề ngoài xinh đẹp nhưng nhiều cư dân mạng cảm thấy cái tên lại không mấy “Ăn tiền”. Nghệ nhân trẻ tuổi này không ai khác mà chính là Hoàng Dương Điền Điềm, từng được đảm nhận nhiều vai lúc nhỏ của các diễn viên có tên tuổi như: Năm 2017, Hoàng Dương Điền Điềm đảm nhận vai diễn lúc nhỏ của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện, Tiểu Kiều lúc đó làm người khác phải kinh ngạc.

Nghệ nhân chỉ mới 12 tuổi đầy tiềm năng dưới trướng Dương Mịch: Từng đảm nhận vai Như Ý và Sở Kiều lúc nhỏ ảnh 3

Nghệ nhân chỉ mới 12 tuổi đầy tiềm năng dưới trướng Dương Mịch: Từng đảm nhận vai Như Ý và Sở Kiều lúc nhỏ ảnh 4

Cô bé từng đảm nhận vai diễn của những tiểu Châu Tấn đến Trương Tuệ Văn lại đến Địch Lệ Nhiệt Ba, tiểu Như Ý trong Hậu cung Như Ý truyện, Tiểu Lâm Hề trong Lang Nha Bảng chi phong khởi trường lâm, Tiểu Lệ Cơ trong Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm. Trong Thính tuyết lâu, Hoàng Dương Điền Điềm đảm nhận vai Tiểu A Tĩnh, trong Trúc mộng tình duyên cô bé diễn vai Tiểu Phó Hàm Quân.

Nghệ nhân chỉ mới 12 tuổi đầy tiềm năng dưới trướng Dương Mịch: Từng đảm nhận vai Như Ý và Sở Kiều lúc nhỏ ảnh 5

Liệu rằng Hoàng Dương Điền Điềm có thể nói gót đàn chị trở thành cái tên nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ tương lai hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!