Phim Ảnh

Netflix tung trailer 'The Devil All The Time': Bạn chọn Tom Holland hay Robert Pattinson?

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí đã cùng nhau tham gia bộ phim kinh dị mới của Netflix có tên The Devil All the Time

Những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí đã cùng nhau tụ họp trong dự án mới của Netflix có tên The Devil All the Time - vừa tung trailer đầu tiên với hàng loạt phân cảnh nghẹt thở. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao thủ vai Spider Man - Tom Holland, nam diễn viên Batman (sắp ra mắt) - Robert Pattinson và khá nhiều gương mặt có tầm khác.

Được đạo diễn bởi Antonio Campos, The Devil All the Time kể về câu chuyện của một thanh niên sống ở thị trấn nhỏ Ohio đang bị đe dọa bởi những thế lực xấu xa. Lấy bối cảnh ở cuối Thế chiến II, bộ phim sở hữu một cốt truyện không chạy theo một dòng thời gian cụ thể, nói về những người bị rối loạn theo nhiều cách khác nhau - những người phải gánh chịu những thiệt hại do chiến tranh và tội ác gây ra.

The Devil All the Time dựa trên tiểu thuyết của Donald Ray Pollock. Ngoài việc đạo diễn hình ảnh, Antonio Campos còn viết kịch bản cùng với Paulo Campos. Được biết, Tom Holland sẽ vào vai chính của bộ phim - Arvin Russell, còn Robert Pattinson đảm nhận vai một nhà thuyết giáo vô cùng đáng sợ và xấu xa. Dàn diễn viên toàn sao còn lại bao gồm Sebastian Stan, Riley Keough, Jason Clarke, Bill Skarsgard, Mia Wasikowska, Harry Melling, Haley Bennett Pokey LaFarge. 

The Devil All the Time sẽ lên sóng Netflix vào ngày 16/9.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN