Phim Ảnh

Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn

Hướng Dương
Chia sẻ

Bella Ranee, Nadech Kugimiya và nhiều nghệ sĩ khác lọt vào danh sách Nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2021.

Mới đây E-Saan Poll đã đưa ra kết quả cuối cùng cuộc bình chọn Nam nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm khảo sát trong 6 tháng đầu năm 2021. Kết quả dựa trên bình chọn của cư dân mạng trong vòng một tháng trở lại đây nhằm khảo sát ý kiến của người dân về những nghệ sĩ, tổ chức có đóng góp nổi bật trong thời gian qua. 

Trên đây là những ngôi sao hàng đầu nằm trong danh sách những nam nữ diễn viên xuất sắc nhất của năm do E-Saan Poll công bố.

Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn Ảnh 1

Về mảng Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nadech Kugimiya xếp thứ nhất và nhận được 17,4% phiếu bầu cho cuộc bình chọn. Năm nay, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình E-Saan Mon Ruk Nong Pak Ka Yaeng (Bùa yêu trong vũng ngò ôm) với Bow Maylada. Anh chàng này nhanh chóng đánh sắp trái tim người xem bởi sự dễ thương và hoạt ngôn của mình. 

Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn Ảnh 2
Nadech Kugimiya

Theo sau là nam diễn viên điển trai người Thái Lan Mik Thongraya, người xếp thứ 2 và thu về 10,7% phiếu bầu. Một trong những nam thần đình đám nhất của TV7 Thái Lan hiện nay, anh chàng ghi điểm không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi năng lực diễn xuất. Xếp thứ 3 trong danh sách là một nam diễn viên khác của kênh 7. Weir Sukollawat với 10% phiếu bầu là người cuối cùng có tên trong bảng xếp hạng.

Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn Ảnh 3
Weir Sukollawat
Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn Ảnh 4
Mik Thongraya

Về mảng Nữ diễn viên xuất sắc nhất có 3 cái tên như sau Bella Ranee, Yaya Urassaya và Mai Davika. Đứng đầu tiên là Bella Ranee với số phiếu bầu là 15,5%. Cô ấy đang thể hiện phong độ tuyệt vời của mình trong bộ phim truyền hình mới Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa (Hãy để tình yêu phán xét). Bên cạnh đó Bella Ranee còn có rất nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch khiến không chỉ người hâm mộ mà người dân Thái Lan vô cùng tự hào.

Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn Ảnh 5
Bella Ranee

Theo sau là nữ diễn viên hàng đầu Yaya Urassaya, người đã thu được 11,6% phiếu bầu. Dù thời gian này cô nàng không có phim ảnh lên sóng nhưng sức ảnh hưởng của cô vẫn rất dữ dội. Xếp thứ 3 trong danh sách là nữ diễn viên tự do nổi tiếng Mai Davika với số phiếu 8,5%. Vừa qua cô nàng làm mới lại màn ảnh nhỏ với bộ phim cổ trang Nàng Wanthong gây sốt màn ảnh nhỏ Thái Lan. 

Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn Ảnh 6
Yaya Urassaya
Top 3 nam/nữ diễn viên Thái xuất sắc nhất nửa đầu năm 2021 do E-Saan Poll bình chọn Ảnh 7
Mai Davika

Xin chúc mừng tất cả các diễn viên trong danh sách trên.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN