Theo ký giả truyền thông đưa tin, nam minh tinh Cao Vân Tường vào tháng 3 đã bị tạm giam tại Australia vì liên quan đến vụ án tấn công tình dục một người phụ nữ. Toàn vụ án hiện vẫn đang trong quá trình điều tra xử lí, tính đến nay Cao Vân Tường bị tạm giam cũng đã được 3 tháng. Gần đây, lại có tin tức truyền ra rằng Cao Vân Tường đã mắc phải chứng bệnh trầm cảm nặng, hơn nữa thân thể còn bị thương, anh được cho rằng đã chuyển đến bệnh viện trong phòng giam để điều trị chữa bệnh.

Nam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếngNam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếng

Về nguyên nhân Cao Vân Tường chuyển đến bệnh viện trong phòng giam để chữa bệnh, cư dân mạng chỉ được biết rằng lí do được viết rất sơ sài, trong đó ghi vì yếu tố thân thể cá nhân. Điều này khiến cho mọi người bên ngoài “tò mò suy đoán” rằng liệu Cao Vân Tường có phải bị người khác “ăn hiếp” trong phòng giam hay không? Và hôm nay lại có tin tức truyền rằng thật ra Cao Vân Tường đang mắc phải chứng bệnh trầm cảm nặng, ngoại trừ nguyên nhân do anh có chứng bệnh ưa sạch sẽ nghiêm trọng, không thể nào thích nghi được với cuộc sống sơ sài trong phòng giam ra. Một trong các nguyên nhân khác được dân cư mạng phỏng đoán chính là Cao Vân Tường đã bị “boss” trong phòng giam “bạo hành” trong một thời gian dài dẫn đến thân thể bị thương nặng.

Nam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếng

Thế nhưng ngay sau đó vợ của anh - nữ diễn viên Đổng Tuyền đã thông qua một người bạn làm ở tòa soạn đã phủ nhận sự việc Cao Vân Tường bị bạo hành cũng như mắc phải chứng bệnh trầm cảm nặng.

Nam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếng

Sự việc cụ thể là một ký giả đã đăng tải những hình ảnh nhật ký trò chuyện giữa anh và Đổng Tuyền, nội dung như sau:

Ký giả (KG): Sự việc nhập viện của Vân Tường là do chúng ta vì việc bảo lãnh mà làm ra à?

Đổng Tuyền (ĐT): Truyền thông bịa đặt đó. Không có sự việc chuyển đến bệnh viện phòng giam, cũng không có việc mắc phải chứng trầm cảm đâu. Hôm qua em vừa mới đi thăm anh ấy, tình trạng vẫn tốt, anh cứ yên tâm đi.

ĐT: Luật sư và em mỗi tuần đều đi thăm anh ấy mấy lần, anh ấy mỗi ngày đều gọi điện về cho em, tính an toàn rất được bảo đảm, vốn dĩ không có ai “ức hiếp” anh ấy cả.

Nam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếngNam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếngNam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếng

Từ khi sự việc của Cao Vân Tường xảy ra, Đổng Tuyền chỉ đưa ra một lời thông báo thanh minh rằng sẽ luôn tin tưởng chồng mình, mọi người còn thấy hình ảnh cô xuất hiện trên tòa án vào những phiên tòa xét xử. Từ đây có thể thấy, Đổng Tuyền quả là một người vợ mẫu mực, luôn tin tưởng vào chồng mình, thế nhưng nam diễn viên Cao Vân Tường liệu có thật sự bị oan khi mà bên phía anh vẫn chưa có chứng cứ cụ thể nào để chứng minh được sự “minh bạch” của mình? Cuối cùng vẫn là phải chờ đợi vào kết quả phán quyết cuối cùng từ tòa án mà thôi.

Nam chính Thắng thiên hạ Cao Vân Tường bị đánh đập trong trại giam? Đổng Tuyền chính thức lên tiếng