thành nghị

Mỹ nam 'Lưu ly mỹ nhân sát' Thành Nghị đẹp hoài cổ trong bộ ảnh mới, sẽ tuyên truyền với Viên Băng Nghiên như một cặp đôi để hút thêm fans

Nga CaoĐăng lúc

Thành Nghị đã có những shoot hình hoài cổ mà không kém phần tinh tế.

Vào 16/8, Weibo studio Thành Nghị đã đăng: "Bức ảnh cổ điển của Thành Nghị. Bộ quần áo màu xanh, sương mù đầy trên họa tiết và tư thế giản dị mà mang phong cách trẻ trung. Cùng hồi tưởng với quý ông @Thành Nghị, chứng kiến sự yên bình và lười biếng của ánh hoàng hôn nơi thành thị". Hiện Thành Nghị đang là cái tên gây chú ý với thành công của vai Vũ Tư Phương trong Lưu Ly mỹ nhân sát. Dạo gần đây, anh còn dính tới liên hoàn phốt liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ, tuổi tác và bằng cấp.

Trong những shoot hình này, Thành Nghị ăn mặc đơn giản với sơ mi trắng và quần tây xanh nhạt, giày trắng đem đến cảm giác dung dị, gần gũi, cổ điển nhưng không kém phần tinh tế, phong nhã. Về thần thái, Thành Nghị làm nổi bật cung bậc cảm xúc trầm tư, an tĩnh, làm người xem dường như chìm đắm vào với đôi mắt dịu dàng của anh.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát – Love and Redemption là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Lang thể loại tiên hiệp. Nội dung kể về thiếu nữ Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) trời sinh 6 giác quan không trọn vẹn, cùng đệ tử Ly Trạch Cung – Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) và một nhóm thiếu niên giang hồ nhiệt huyết. Họ cùng nhau đối mặt với tình yêu, những âm mưu và áp lực từ hai đời trước đời này, trải qua trắc trở nếm đủ vui buồn hợp tan. Một đường trưởng thành và gặt hái, nắm tay nhau đối phó những trận gió tanh mưa máu, viết nên một đoạn tiên hiệp truyền kỳ đầy sắc màu.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Lang, tác phẩm này không chỉ có cặp đôi chính ấn tượng mà còn có dàn nhân vật phụ đồ sộ, ai đọc qua một lần đều khó có thể quên mà khi lên phim, Hoan Thụy Thế Kỷ cũng lựa được hẳn một dàn diễn viên có ngoại hình không thể chê được điểm nào. Nhìn qua dàn cast phụ, các fan nguyên tác không khỏi thốt lên “ekip lựa người chuẩn không cần chỉnh, dàn sao này sinh ra là để đóng Lưu Ly”.

Hiện tại, Thành Nghị là đối tượng được Hoan Thụy tận lực nâng đỡ, công ty sẽ cho anh rất nhiều vai nam chính. Lưu Ly mỹ nhân sát có nhiệt độ cao, Thành Nghị và Viên Băng Nghiên sẽ tuyên truyền theo kiểu cặp đôi yêu nhau để kinh doanh, bao gồm cả việc hôn má đêm qua (16/8) khiến fan rất hài lòng. Thành Nghị không có nhiều fan cá nhân, sau khi nổi tiếng thì couple fan sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh.

BÀI VIẾT

Nga Cao