Phim Ảnh

Mức cát-xê của Chris Evans trong Captain America: The First Avengers và Avengers: Endgame: Một bước nhảy quá khủng

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Sau 8 năm trong MCU, mức cát-xê của Chris Evans đã tăng hàng chục lần

Chris Evans chính là một trong những cái tên đình đám nhất mà vũ trụ điện ảnh Marvel sở hữu. Lần cuối mà anh có dịp góp mặt vào MCU chính là trong bom tấn Avengers: Endgame được ra mắt vào mùa hè năm ngoái, và đây cũng chính là lời chào tạm biệt của nam diễn viên với nhân vật này. 

Dù ban đầu khi nhận được lời mời đóng trong một vũ trụ điện ảnh về siêu anh hùng, Chris Evans đã lưỡng lự và thậm chí là từ chối cơ hội đó. Mãi đến khi mẹ của anh đưa ra lời khuyên thì Marvel mới có được chữ kí của anh. 

Chia sẻ trong chương trình Jimmy Kimmel vào năm 2016, Chris Evans hé hộ rằng, hợp đồng ban đầu mà anh nhận được bao gồm tận 9 phim: "Có một phần trong tôi hơi cảm thấy lo lắng về ngành công nghiệp này. Nếu đóng trong một bộ phim rời, bạn có thể hoàn thành nó rồi dành thời gian để suy nghĩ lại về những gì mình đã trình diễn. Nhưng khi bạn có một hợp đồng lớn như vậy, lỡ như bạn không hoàn thành tốt thì sẽ thế nào? Thì vẫn sẽ phải mặc đồ vào và đóng tiếp đó. Điều này thật sự rất đáng sợ."

Nhưng dù sao đi nữa, cũng thật may là khi đó anh đã nhận lời đóng phim của Marvel, vì nhờ vậy mà các fan bây giờ mới có thể thấy được hình ảnh Chris Evans trong bộ đồ của Captain America, và trở thành một trong những biểu tượng của toàn bộ MCU.

Trước năm 2011, Chris Evans đã được biết đến qua khá nhiều vai diễn khác nhau như Not Another Teen Movie, Cellular hay Fantastic Four. Tuy nhiên khi đến với bộ phim đầu tiên của Captain America trong MCU là The First Avengers, mức cát-xê của anh cũng chỉ dừng lại ở mức 300 ngàn đô, theo tính toán của tờ The Guardian.

Dẫu vậy, sau 8 năm, con số đó đã có mức tăng khủng khiếp. Với doanh thu 1 tỉ 2 đô trên toàn cầu, Avengers: Endgame hiện đang là bộ phim với doanh thu cao nhất mọi thời đại, và mức cát-xê mà Marvel chi trả cho ngôi sao của họ, được ước lượng là vào khoảng 15-20 triệu đô.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN