Mới đây, nhà sản xuất của dự án phim điện ảnh Tune in for Love hay tên trước đó Yoo Yeol’s Music Album (유열의 음악앨범), đã phát hành những bức ảnh mới của Jung Hae In và Kim Go Eun.

Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 0

Phim thuộc thể loại tình cảm-lãng mạn, lấy bối cảnh trong quá trình diễn ra cuộc khủng hoảng IMF vào năm 1997. Nội dung xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ tình cảm giữa chàng trai trẻ Hyun Woo (Jung Hae In thủ vai) và cô gái chăm chỉ Mi Soo (Kim Go Eun). Chuyện tình của họ bắt nguồn từ một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên.

Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 1Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 2

Cả hai chia sẻ những câu chuyện riêng của bản thân mình thông qua chương trình radio. Bất ngờ vào một ngày đẹp trời, họ nhận ra rằng mình có cảm tình với đối phương. Trải qua nhiều biến cố, cặp đôi tiếp tục gặp gỡ và tạo ra một tình yêu lãng mạn, sâu đậm.

Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 3Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 4Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 5Trong một số hình ảnh hậu trường, chúng ta có thể thấy cả hai diễn viên đang làm việc chăm chỉ trên phim trường cùng với đạo diễn Jung Ji Woo.

Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 6Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 7

Kim Go Eun chia sẻ về nhân vật Mi Soo: “Tôi nghĩ cô ấy là một nhân vật rất thực tế. Tôi muốn miêu tả cô ấy một cách tự nhiên nhất”. Jung Hae In có nhận xét liên quan đến nhân vật của mình: “Hyun Woo từ từ thích nghi và thay đổi theo hoàn cảnh. Tôi nghĩ đó là khía cạnh mà tôi đã tập trung vào. Trong khi diễn xuất, tôi đã ghi nhớ suy nghĩ của Hyun Woo khi sống mà phải chịu đựng cuộc đời khó khăn”.

Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 8Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 9Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 10Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 11Trong poster mới cũng được phát hành cho bộ phim kèm theo dòng chữ có nội dung: “Có ai đó mà bạn muốn gặp lại thêm một lần nữa không?”. Các dòng chữ nhỏ dưới tiêu đề phim như sau: “Khi chúng ta yêu và chia tay như định mệnh. Đó là lúc chúng ta yêu”.

Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 12Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 13Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 14Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 15Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 16Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 17Mối tình ngọt ngào, rung động trái tim của Jung Hae In và Kim Go Eun trong phim Tune in for Love ảnh 18

Theo dự kiến, Tune in for Love sẽ ra mắt vào ngày 28/08 sắp tới.

Teaser.