Minh Lan Truyện

'Minh Lan truyện': Thuyền Chu Nhất Long - Triệu Lệ Dĩnh chưa chèo đã có nguy cơ chìm

Alice NguyễnĐăng lúc

Tuy rằng những tập đầu của Minh Lan truyện (明 兰 传) làm khá giả vô cùng hài lòng bởi dàn diễn viên nhí với diễn xsuất vô cùng chân thật. Nhưng khán giả cũng không ngừng mong đợi nữ chính Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện.

Trong phim truyền hình Hoa ngữ Minh Lan truyện, sự xuất hiện gần đây của bộ ba Triệu Lệ Dĩnh ( Minh Lan ), Phùng Thiệu Phong ( Cố Đình Diệp) , Chu Nhất Long (Tề Hành) làm khán giả thỏa lòng đợi. Cuối cùng ba nhân vật chính đã xuất hiện với tạo hình nam thanh nữ tú. Minh Lan thì xinh đẹp dễ thương vô cùng đáng yêu. Tề Hành lại nho nhã ân cần ấm áp. Cố Đình Diệp tính cách có phần nghịch ngợm, mang danh là hào hoa công tử chuyên đến các tửu lầu. Có lẽ bởi vì cũng học chung tại Thịnh Gia nên đạo diễn ưu ái để Tề hành xuất hiện nhiều hơn, đồng thời cũng có dịp tiếp cận Minh Lan nhiều hơn nam chính.

Từ nhỏ Tề Hành và Minh Lan học chung một lớp, Tề Hành vốn yêu thích sự nhí nhảnh đáng yêu của Minh Lan sau khi lớn lên càng ái mộ nhan sắc và sự dịu dàng nữ tính của nàng. Tề Hành luôn tìm cơ hội để gặp gỡ Minh Lan trò chuyện nhưng luôn bị nàng khéo léo tránh mặt.

Minh Lan càng lớn càng hiểu chuyện, nàng hiểu rõ thân phận và địa vị thấp kém trong gia tộc lại không được cha yêu mến, còn mẹ thì mất sớm. Vậy nên mỗi lần Tề Hành cố ý gặp gỡ , Minh Lan cũng chỉ có thể nói dăm ba câu rồi tạm biệt.

Một lần tình cờ Tề Hành đem hai chiếc bút tinh xảo vô cùng bắt mắt tặng cho Minh Lan để nàng rèn chữ. Bị ép buộc nhận món quà quý giá này nàng đành miễn cưỡng cầm đi. Nhưng sau cùng bị Ngũ tỷ và Tứ tỷ phát hiện, Minh Lan không ngần ngại đem hai cây bút tặng cho hai người chị. Tề Hành sau khi biết được chuyện này vô cùng buồn bã.

Một lần nữa để tỏ rõ ý chí quyết tâm và dứt khoát không dính dáng đến tình cảm với Tề Hành, Minh Lan đã cho tỳ nữ thân cận lấy cớ mang đồ ăn đến xin lỗi nhưng mục đích thật là “chuyển lời” giúp nàng. Mỗi lời nói gửi đến Tề Hành đều thẳng thắn bày tỏ: “Sau này Tiểu Công Gia ( ý chỉ Tề Hành) đừng mang đồ tới nữa, nếu không nhận thì bất kính, không có công lao gì mà nhận thì thấy hổ thẹn”. Tuy lời nói của Minh Lan chỉ là giãi bày suy nghĩ nhưng lại mang đầy ẩn ý. Mới khởi đầu đã bị Minh Lan phũ phàng từ chối, liệu tấm chân tình của Tề Hành có ngày nào đó được Minh Lan hiểu ra không? Chúng ta cùng chờ đón những tập tiếp theo nhé.

Xem phim Minh Lan truyện có bản quyền vietsub (phụ đề tiếng Việt) tại FPTPLAY hàng ngày nhé.

BÀI VIẾT

Alice Nguyễn

TIN TÀI TRỢ